Truyện Sex Chuyến xe đêm – Tác giả Number Seven

Linh – Là cô gái thị thành vô cùng xinh đẹp, Giờ đã khá khuya nhưng cô vội bắt chuyến xe muộn để về nhà. Đây là chuyển xe cuối cùng trong ngày. Công tác trên thành phố một tuần cô phải cố gắng về để gặp chồng mới cưới. Cô rất nhớ anh. Chả là vừa cưới xong mấy ngày, cô phải lên thành phố công tác một tuần. Vừa hoàn thành dự án cô vội về quê trong tối muộn. Cô muốn gặp anh. Trong tuần đó chồng cô cũng lên thành phố gặp nhưng do ở nhà bên ngoại, khá bất tiện, mà cô thì bận rộn nên hai vợ chồng cũng ít thời gian riêng tư. Lần này về sớm để bù đắp cho anh. Xe cứ phóng đi. Trời tối dần. Nhà cửa bắt đầu thưa thớt, cô thấy se lạnh.

Trên xe rất ít người. Người ra người xuống rất vội. Cô thấy bồn chồn muốn gặp anh nhà quá. Có một cặp trai gái lên xe. Họ ngồi phía sau cô. Cô đoán họ là đôi tình nhân. Họ đeo khẩu trang không rõ mặt. Cô cũng không quan tâm cho lắm. Xe vẫn đang đi. Giờ trên xe còn có cô với cặp đôi đó. Bỗng xe dừng lại. Bác tài nói xe bị sao ấy. Sửa chút.

Rồi bác xuống xe. Cô bất giác thấy lo lắng. Đường khá vắng lỡ có gì thì sao? Bỗng cô gái hồi nãy lên ngồi cạnh cô. Cô ấy đã bỏ khẩu trang. Linh cũng giật mình. Đó là người cô gái xinh đẹp, da trắng, mũi cao, mắt đẹp khuôn mặt cô cho thấy là người sáng chảnh. Phải nói là cực kỳ xinh đẹp. Nụ cười tỏa nắng. Xinh thật sự.

– Tối rồi mà xe lại hư nữa chứ lên ngồi cho có bạn – Cô ấy cười bắt chuyện.

– Dạ! – Linh cũng nở nụ cười đáp lễ.

– Hì! Mình tên là Ngân – Ngân cười tươi.

– Dạ! Em tên Linh.

– Linh tên hay ghê! Mà bạn đẹp thật đấy! Mặt không vết mụn nào luôn, trời ơi da trắng, xinh đẹp – Ngân chìm vào mặt Linh mà thốt lên.

– Dạ! Đâu có! Mình Ngân mới xinh ấy, mắt cười, mũi cao, dáng đẹp – Linh vội nói.

– Không! Linh đẹp lắm, đẹp hơn Ngân nhiều, Linh dùng mỹ phẩm gì thế?

Như là bạn bè đã lâu, cả hai nói chuyện vui vẻ cởi mở hẳn ra. Trong lúc bác Tài đang sửa xe. Người đàn ông ngồi phía sau như đang ngủ…

– Thì ra là nhớ chồng yêu nên bắt chuyến xe cuối này à! – Ngân cười tươi rói.

– Dạ! Mình yêu chồng lắm ấy, anh ấy là người cuối cùng mình yêu – Linh nói với giọng tự hào.

– Chồng mình ngồi phía sau mà mình ghét hắn ta rồi, cưới về lòi ra bao nhiêu tật xấu – Ngân chỉ ra phía sau rồi lè lưỡi.

– Mình thì ngược càng lúc càng yêu ấy! – Linh nói bất giác nhớ chồng, mong sao về nhanh.

– Thôi Ngân xuống với chồng đây! – Nói rồi Ngân ngồi dậy.

Linh thầm nghĩ không ngờ mình gặp người xinh đẹp, nói chuyện có duyên như vậy. Không biết chồng cô ấy mặt mũi thế nào nhỉ? Muốn nhìn mà ngại quá! Hơi mệt nên Linh nằm dựa ra sau nhắm mắt nghỉ ngơi. Bỗng nghe tiếng nói.

– Linh hình như ngủ rồi thì phải đang tính giới thiệu chồng cho Linh – Ngân thỏ thẻ khi đứng lên nhìn về ghế đằng trước.

– Thôi! – Giọng đàn ông vang lên nhỏ nhẹ.

– Linh xinh lắm em nhìn cũng mê luôn ý, ăn nói lễ phép, thái độ hòa nhã, trời ơi muốn nói chuyện cả ngày ấy – Ngân nói.

– Xinh thì làm gì quan trọng lúc địt nhau có bú chim được hay không? Xinh hay chảnh chọe lắm – Giọng gã đàn ông thều thào.

Linh giật mình gã đàn ông nói gì thế? Gã ta nói không biết ngượng ư? Linh muốn ngồi dậy để ra chỗ khác, cô không muốn nghe, thật kinh tởm, sao dám nói những lời này trên nơi công cộng. Nhưng giờ ngồi dậy liệu có quá xấu hổ. Linh thật là tiến thoải lưỡng nan.

– Thôi đi! Chỉ có em được bú chim chồng thôi! – Ngân nghĩ Linh đã ngủ nên nói không để ý.

– Anh thích bú bướm, liếm nước nhờn, mà bướm em khá hôi – Giọng nam thỏ thẻ.

– Xem xin lỗi mà! Có phải do em đâu, em đâu có muốn, tý về anh cho em bú chim anh nhé! – Ngân thỏ thẻ.

– Ừ! Anh sẽ bú đít em – Gã kia nói giọng trêu đùa.

– Hì hì cả bướm em luôn chờ đợi anh – Ngân cười.

– Giá mà được bú bướm bé ngồi trên nhỉ? – Gã đàn ông nói.

Cả hai nói chuyện, Linh thở không nổi. Cả hai nói chuyện dâm dật, đây là lần đầu Linh nghe thấy, thật kinh tởm. Cô là con người gia giáo. Cả đời chưa ai nghe ai nói như vậy. Trong khi đó Ngân lại là người xinh đẹp vậy mà. Tuy vậy cô nghe lại thấy nứng nứng. Thật mâu thuẫn. Rồi Linh giật mình khi cả hai đang bàn đến cô. Linh nín thở lắng nghe.

– Có em chưa đủ sao? Còn thèm địt lồn Linh nữa – Ngân nói giọng giận dỗi.

– Thèm chớ! Em không thấy Linh đẹp mà kiểu đẹp con nhà gia giáo à, mái tóc búi cao, khuôn mặt thanh tao, vú to. Lông bướm chắc đẹp lắm đây, giá mà hôn vào đám lông lồn đó nhỉ? – Gã trai thì thầm.

– Anh lại muốn đè Linh ra dùng chim anh địt lồn Linh chi nữa – Ngân hờn dỗi.

– Lúc lên xe, nhìn Linh là muốn bóp vú và liếm bướm Linh rồi, người đâu mà đẹp thế nhỉ? Em đẹp một kiểu, Linh đẹp kiểu khác, liếm bướm uống hết nước nhờn quá! – Gã trai tiếp lời.

– Rồi anh bắt Linh bú chim anh chi nữa – Ngân giọng buồn rầu.

– Ừ! Giá đôi môi đó ngậm chim anh nhỉ? Anh bắn tinh vào miệng Linh luôn quá! – Gã trai cười.

Linh toát mồ hôi, cả hai phía sau đang nói về cô! Cô nghe khó chịu kinh khủng kinh tởm, giá có thể đứng dậy chửi cả hai, nhưng cô sợ… lỡ hắn ta đánh cô thì sao, mà mình cũng là nghe lén, nhưng cơ thể cô thì ngược lại, cô đang nóng bừng bừng. Nghe khẩu dâm của hai người mà Linh chảy nước ở cửa mình. Cảm giác nhột nhạt. Vú linh cương cướng. Không biết tạo hóa cho con người trí tưởng tượng làm gì mà khi gã trai và Ngân nói câu gì. Linh cũng mơ hồ thấy được hết từng chi tiết. Linh tay nắm chặt. Cầu trời bác Tài sửa xe nhanh dùm. Linh nhắm mắt thầm cầu nguyện thời gian trôi qua thật nhanh.

Lúc sau, bỗng có người ngồi cạnh. Linh nhìn lại thì ra là gã trai đi bên cạnh Ngân ngồi lên. Gã đã bỏ khẩu trang. Nhìn khá đẹp trai. Gã ra hiệu là Ngân đang ngủ. Đứng nói gì hết. Linh gật đầu hiểu ý, cúi đầu im lặng. Bỗng gã quay lại. Lấy tay bịt mồm Linh. Tay kia bóp vú rất mạnh. Gã quá khỏe. Nhất thời Linh không kịp phản ứng gì cả chỉ ú ớ.

– Linh anh xin em cho anh bóp vú em một chút – Gã nói nhỏ – Đừng nói to kẻo Ngân nghe thấy.

– Đừng mà! Em xin anh ứ – Linh hoảng sợ cô là cô gái gia giáo chưa bao giờ gặp tình huống này, cô không biết mình đang phải làm gì.

– Suỵt! Em đẹp lắm, anh yêu em – Gã thanh niên hôn cô.

Linh hoảng sợ, môi gã đã ngậm chặt môi cô. Lưỡi liếm, nước bọt chảy đầy mặt, hai tay không ngừng xoa bóp bầu ngực cô. Nãy cô đã nứng lắm rồi. Giờ bị gã trai bóp vú cô vừa sợ vừa muốn bị bóp. Mâu thuẫn quá thể.

– Em xin anh! Em có chồng rồi – Linh thều thào, một mặt Linh vừa sợ Ngân dậy, sẽ giải thích thế nào, một mặt gã trai đang không ngừng kích thích cô khi gã kéo được áo Linh lên để lộ hai bầu vú trắng ngần.

– Chỉ một chút thôi! Không sau đâu! Em nói nhỏ thôi, kẻo Ngân dậy – Gã vừa nói vừa bú vú Linh.

Linh thấy sướng, sự lén lút làm Linh nứng thật sự. Nó như thế nào nhỉ. Không không thể như vậy Linh đấu tranh tâm lý. Có nằm mơ Linh cũng không nghĩ ra cảnh tượng Linh ngồi trên ghế một trai lạ đang không ngứng bú vù Linh.

– Em cho anh bú vú em thôi! Đừng làm thêm gì khác nha – Linh thở đứt quãng nói giọng cầu xin.

– Anh xin em đấy cho anh bú bướm nữa nhé! – Nôi rồi gã thọc tay vào váy Linh mà xoa.

– Ứ! – Linh suýt rên to – Không được mà!

– Suỵt! Linh em ướt lắm rồi! Em không thấy khó chịu sao – Gã ta thỏ thẻ – Chỉ bú một xí thôi! – Gã trai vừa nói vừa cho ngón tay vào âm hộ Linh mà chà sát.

– Em nhớp lắm! Linh thật thà nói theo bản năng.

– Không sau đâu! – Gã nhìn Linh ánh mắt trìu mến làm Linh đỏ mặt, gã hôn và má Linh rồi kéo quần lót Linh xuống.

– Ứ! Đừng nhìn mà – Linh phản kháng.

– Đẹp quá! Đẹp lắm. – Nói rồi gã bú bướm Linh một cách say mê.

Linh sướng, lần đầu tiên có người bú bướm Linh. Chồng Linh không bú ảnh bảo chỗ đó là nước đái, nhà xí. Không liếm nhà vệ sinh. Lỡ bệnh… Trước đây, Linh đồng ý hai tay với chồng nhưng giờ đây Linh lại nghĩ: Cha mẹ ơi! Sướng lắm, cái lưỡi ngoe nguẩy bên trong. Sướng quên trời đất. Linh nước nhờn ra nhiều. Bất giác cô sợ nước đó hôi.

– Có hôi không? Linh chợt buột miệng, cô thấy xấu hổ.

– Thơm lắm Linh! – Gã trai nói – Bướm em thơm lắm – rồi gã bú liếm nhiệt tình.

Cô vò đầu gã trai. Bất giác cô giật mình. Gã đó đã cởi quần từ lúc nào. Cô hoảng hốt thấy con chim khác không phải chồng mình. Cô quay mặt đi.

– Bướm em đẹp lại vừa thơm – Gã ngồi dậy trên mặt toàn nước nhờn của Linh.

– Ôi mặt anh dính gì kìa – Linh nói rồi đập vào mắt là con chi to chĩa thẳng lên trời của gã trai – Cô vội quay đi.

– Tuyệt vời – gã lè lưỡi liếm mép.

– Chỉ được bú bướm em thôi! – Linh quay mặt nói thở hổn hển.

– Ừ! Cơ mà – Gã trai lại nói giọng cầu xin – Nhưng anh xin em đó thủ dâm cho anh được không? Anh lạy em, anh nứng lắm.

– Nhưng mà! Linh ấp úng.

– Bằng tay cũng được – Anh xin em đấy! – Rồi gã quỳ gối trước Linh, Linh thấy tội nghiệp.

– Dạ! – Linh quay lại đưa tay cầm chim căng cứng của gã mà sóc.

Linh thật khó xử. Linh giờ cũng nứng lắm rồi. Khi cầm con chim gã. Linh vuốt ve nó. Không dám nhìn. Gã đó tiện lấy tay bóp vú Linh. Tay kia sờ bướm. Miệng liếm gáy, cổ, tai vai Linh. Linh không chịu nổi nữa.

– Anh đút chim vào bướm Linh chút nhé! Một chút thôi rồi bỏ ra – Linh mặt đỏ bừng nói giọng lí nhí.

– Không phải em nói chỉ bú bướm thôi mà – Gã trai nhìn Linh.

Linh im lặng. Cô hối hận khi nói ra lời đó. Mình bị sao vậy Linh. Trời ơi! Mình dâm dục vậy sao. Cô nghĩ phải dừng lại. Quá xa rồi! Nhưng chưa kịp phản ứng gì! Thì gãi trai đẩy cô ra ghế và kê con chim vào bướm cô. Cô hoảng hốt nín thở. Cô bất giác rên ư ư! Rồi con chim nóng hổi chà sát vào bướm Linh, nó áp sát chiều dài của nó vào giữa 2 mép âm đạo của Linh ra và cái đầu nó chà sát liên tục lên âm hạch của Linh.

Một luồng hơi nóng từ âm hạch của nàng tỏa ra, lan tỏa khắp châu thân khiến Linh cảm thấy khoan khoái dễ chịu gã đàn ông đang hừng hực lửa dục cọ xát con cặc nóng hổi gân guốc của gã vô khe lồn Linh liên tục, và đầu khấc của gã chà sát lên mồng đốc của Linh, những luồng điện từ mồng đốc nàng chạy rần rần khắp người và xông thẳng lên đầu nàng, gương mặt Linh nóng ran lên và đầu nàng căng cứng như sắp nổ tung, biết bao nỗi khao khát yêu đương và dục vọng đè nén trong thân hình căng đầy nhựa sống bấy lâu nay chợt tuôn trào, trong lòng Linh chợt bùng lên một ngọn lửa dục tình đốt cháy mọi ý chí kháng cự, và dần dần xen vào giữa những tiếng kêu la ú ớ kêu cứu là những tiếng rên hư… hư… của Linh.

Linh chết điếng trong phút giây, Linh tưởng tượng như có một dùi sắt nóng hổi xuyên suốt vô tận cùng tử cung của mình, Linh líu quíu cả chân tay lại và đôi chân nàng siết chặt lại, âm đạo của nàng đã đón nhận trọn vẹn con cặc của gã đàn ông lạ, nước nhờn của Linh càng lúc càng chảy ra dầm dề, Linh cắn chặt răng để khỏi rên lên vì quá sướng, lần đầu tiên trong đời Linh biết đến cảm giác làm tình với một người lạ không phải chồng mình, cảm giác lén lút, cảm giác bị hiếp dâm khiến Linh bị kích thích đến cùng cực, mà có phải lỗi do mình đâu, Linh nghĩ thầm, và nhất là… bộ phận sinh dục của gã sao mà to thế, dài thế, những đường gân nổi ngoằn nghèo trên thân con cu gã đang ra sức ma sát mãnh liệt vô âm đạo bé nhỏ.

Âm đạo nàng chưa bao giờ đón nhận một cái gì to lớn như vậy nên nó co thắt siết chặt từng hồi, và tự động ứa trào dâm thủy ra từng đợt để nhằm bôi trơn cho cái thứ quái quỷ đó mỗi lúc mỗi tiến vào sâu hơn ép chặt lấy cổ tử cung của nàng không còn chỗ hở, Linh cảm thấy càng lúc nàng càng sướng chịu không nổi, không biết của nó dài bao nhiêu mà sao nàng cảm thấy đầu khấc to tướng của nó đã ép chặt vô tử cung của nàng rồi mà sao người nó vẫn chưa chạm vô bờ mông nàng, mỗi giây phút trôi qua nàng càng oằn oại người hơn. Linh chìm trong bể dục.

– Vậy mà có người nói thương yêu chồng cơ đấy – Bất ngờ Ngân đứng cạnh Linh từ lúc nào không hay.

– Ơ! Ngân! Ứ ứ ứ – Linh giật mình là bướm có thắt ôm chặt vào con chim làm cơn sướng tăng mạnh.

– Vậy đấy! Gái đẹp thường dâm lắm – Ngân ngồi xuống nhìn Linh nằm ngửa đang bị gã kia thúc.

– Không như là Ngân nghĩ đâu! Xin lỗi! – Nước mắt Linh tuôn ra. Sự mâu thuẫn đã đến đỉnh điểm.

– Linh thấy sướng không? Ngân nhìn Linh nói.

– Không có! – Linh cắn răng nói.

– Thật không? Bất ngờ Ngân cúi xuống hôn Linh một cách ngấu nghiến tay kia bóp vú Linh.

Linh sướng không tả xiết, tuy là nụ hôn đồng giới nhưng giờ Linh chìm trong bể dục nên đây là sự kích thích khó tả nổi. Nhưng không Linh vẫn yêu chồng. Đây chỉ là cơn ác mộng.

– Sướng không Linh! – Ngân lại hỏi.

– Không! – Linh nhất quyết.

– Chồng rút cặc ra – Ngân nhìn chồng nói – Cô ta không sướng thì thôi đi.

– Ừ! Gã kia thôi nhấp, mà rút từ từ con chim.

Linh giật mình. Cơn sướng đang tăng dần giờ sắp đến đỉnh. Linh không kịp suy nghĩ.

– Em sướng lắm! Đụ em tiếp đi, Ngân xin đó! Cho chồng đụ đụ – Linh nước mắt lại trào trào ra.

Gã trai lại nhấp liên hồi. Linh cong người lên để nhận cú dập.

– Linh thấy sướng không? Ngân lại hỏi.

– Có sướng sướng lắm Ngân – Linh hổn hển.

– Giời anh ấy là chồng Linh đó! Nói lời yêu thương với ảnh đi – Ngân liếm nách Linh.

– Anh ơi! Em yêu anh! Chồng của em! Anh đụ giỏi quá – Linh ôm vai gã mà nói.

– Anh cũng thế bướm em sướng lắm khít rịt vợ yêu, em còn trinh à – Gã nhấp như máy khâu.

– Em sướng lắm! Em trao hết cơ thể của em cho anh. – Linh lẩm bẩm.

Thời gian trôi thật lâu. Linh đã ra mấy lần mà gã vẫn cũng kiên trì đóng gạch.

– Ứ anh sắp ra anh bắn vào trong nhé – Gã nói.

– Dạ!

Đến giờ này thì gã không chịu được nữa, gã ráng sức ấn con cặc vào thật sâu trong bướm Linh rồi gã cũng giật giật bơm toàn bộ tinh dịch trong người gã vô tận đáy lồn, từng luồng tinh dịch nóng hổi phọt ào ạt như suối đầy ắp cả tử cung Linh, gã lật Linh sấp người xuống, kéo mông nàng nhô hẳn lên cao, gã không muốn một giọt tinh dịch nào của gã chảy ra ngoài cái lồn xinh xắn đó.

Linh đê mê. Cái âm hộ no tròn của nàng vẫn còn giật giật nhè nhẹ, co bóp, dòng tinh dịch trắng như sữa đầy ắp trong lồn nàng không ngớt rỉ rả chảy ra từ ẩm đạo của nàng tạo một cảm giác nhột nhạt khoan khoái… Linh nằm lả đầu gối lên đùi Ngân, chân gác lên đùi gã kia thở hổn hển. Trên người lõa lồ.

Bác Tài cho xe chạy. Chạy một lúc. Ngân xin xuống. Rồi dìu Linh đi xuống theo. Xuống xe Linh thấy chỗ này còn cách nhà 10 phút đi xe nữa. Linh thắc mắc. Ngân chỉ vào nhà nghỉ bên đường. Đề nghị vào lau rửa đi chứ. Người toàn tinh trùng về chồng sinh nghi. Linh gật đầu đi theo cặp vợ chồng. Ngân nói Linh tý vào cho Ngân bú lồn nhé. Chồng Ngân nói lồn Linh thơm lắm. Gã kia nói thêm là Linh bú chim ảnh với. Cả hai cười đùa. Linh im lặng cô thầy buồn thương cho thân phận của cô nhưng cái lồn cô lại phản đối bằng cách chảy nước nhờn.

Sau này cô mới biết cặp vợ chồng biến thái đó đã lừa cô, cố ý nói chuyện dâm để cô nứng và họ quan hệ với cô. Bác tài bị họ mua chuộc, sau này cô cho bác Tài đụ nữa. Đó là chuyện mãi sau. Sau đêm đó, và mãi sau này cô hay đi từ thành phố về quê bằng chuyến xe cuối. Hai vợ chồng Ngân và bác Tài đó luôn đón chào cô bằng nụ cười thân thiện.

— Hết —