Truyện Sex Cô giáo đụ học sinh

Phần 2

– Cô lau nước mắt đi này, vì một người đàn ông phụ bạc mình mà khóc có đáng không?

Trước mặt tôi là chiếc khăn mùi xoa, và khuôn mặt cau có, khó chịu của cậu học sinh đó. Ngước vội vàng và lau vội vàng những giọt nước mắt lăn dài trên má. Mắng lấn át đi cho đỡ ngượng.

– Cái cậu này, vào học rồi còn mò ra đây làm gì? Định trốn học ah?

– Đâu có, em thấy cô khóc rồi chạy ra đây nên em chạy ra xem sao? Dù gì cũng là đàn ông mà hơn nữa cô lại là giáo viên chủ nhiệm của em mà. Thôi cô nín đi, khóc như trẻ con ấy…hài vãi.

– Kệ tôi liên quan gì đến cậu, cẩn thận tôi cho cậu viết bản kiểm điểm đấy.

– Ủa em có lỗi gì đâu. Chẳng qua là đàn ông nên em muốn giúp phụ nữ thôi, với lại cô chủ nhiệm mà hii chứ cô giáo khác em cũng không quan tâm đâu.

– Biết rồi. Vào lớp đi nhanh lên

Tôi giằng lấy chiếc khăn mùi xoa và bước đi thật nhanh về lớp. Cả tiết học không thể nào tập trung vào giảng dạy đầu tôi cứ mông lung và nói như con vẹt. Nhiều chuyện khiến bản thân tôi cảm thấy khó chịu vô cùng mà quên đi nhiệm vụ của tiết học đầu tiên là giới thiệu và làm quen với lớp mình chủ nhiệm. Kết thúc tiết học tôi đi chậm dãi về phòng hội đồng. Cậu nhóc học sinh chạy nhanh theo tôi và nói nhỏ:

– Cô yên tâm, chuyện hôm nay em không nói với ai đâu. Ah mà em tên Tú cô nhé. Cô phải nhớ tên em đấy nhé.

Giọng nói ấm áp dần dần nhỏ dần khuất bóng theo dãy hành lang. Tú tên cậu nhóc học sinh đó ah? Cảm ơn Tú nhé! Tôi tự nhủ.

Không biết có phải sự sắp đặt vô tình hay hữu ý của ông trời mà, ông nội của Tú lại là cấp trên cũng là bạn chiến hữu cùng đơn vị với bố tôi. Vì biết tôi là giáo viên chủ nhiệm lớp Tú, nên đã nhờ bố tôi nói với tôi kèm cặp giúp thêm môn toán cho Tú. Ông lo lắng sốt sắng cho thằng cháu đích tôn nên quyết nhờ tôi kèm cặp cho bằng được. Tình cảm vốn đã chớm nảy nở từ lúc nào với cậu học sinh này lại cộng với sự năn nỉ nhờ vả của ông nội Tú mà tôi gật đầu đồng ý, nhận lời kèm thêm cho cậu nhóc này.

Nói vậy chứ nhận thức của cậu nhóc cũng không hề kém, nói đúng hơn phải là khá thông mình, không cần phải nói lần thứ hai nên việc dạy kèm cậu cũng rất nhàn nhã chả có gì là vất vả cả. Từ đó mà mỗi giờ học trên lớp cộng với giờ học kèm giữa tôi và Tú trở nên gần gũi hơn. Được cái ông tướng này có suy nghĩ không hề non nớt như trẻ con mà rất người lớn như kiểu từng trải ý. Cũng lạ giữa cô trò tự nhiên gần gũi hơn từng bước. Nhưng tôi ước gì mọi chuyện không tiến nhanh đến vậy, giữa tôi và Tú không có sự thấu hiểu đến vậy. Nó là nguồn gốc của mọi tội lỗi mà tôi đã gây ra.

– Cô, em hỏi thật cô nhé.

– Vầng hỏi đi ông tướng. Có chuyện gì mà ứ ậm ừ thế.

– Người mà cô khóc và oán trách ấy là thế nào ah. Em xin lỗi nếu câu hỏi của em đi hơi quá.

– Đương nhiên là quá rồi.

– Thôi cô kể em nghe đi, em muốn nghe mà. Chắc người đó với cô có nhiều tình cảm lắm nhỉ?

– Sao Tú nghĩ vậy?

– Thì em thấy cô khóc vì người ấy mặc dù lúc trước đang cười nên em đoán vậy.

– Thôi đi ông tướng chỉ giỏi đoán mò thôi.

– Em khẳng định chắc chắn vậy. Thôi cô kể đi em muốn nghe mà. Nhỡ đâu sau này có gì còn rút kinh nghiệm.

– Gớm còn bé tí, bẳng mắt muỗi ấy. Yêu đường làm gì. Tôi cấm hết. Tôi mà phát hiện tôi báo cho phụ huynh, đình chỉ học luôn.

– Ơ bé gì cô, em lớn rồi không còn trẻ con đâu ah. Thời xưa tầm em các cụ đã lập gia đình hết rồi. Bé gì nữa.

Tôi bĩu môi một cái dài thườn thượt:

– Thôi tôi xin ông tướng, học hành cho cẩn thận vào chưa hơn ai đâu. Còn bé mà cứ bày đặt.

– Ơ cô không tin ah.

Tôi chưa kịp phản ứng gì bất ngờ, Tú gồng người lên nằm chặt lấy hai tay tôi đẩy tôi nằm đè ra giường. Đôi mắt Tú mở to nhìn thẳng vào mặt tôi, rồi cậu hạ thấp đôi môi chạm vào đôi môi tôi. Như một phản xạ tự nhiên. Tôi vùng ra và hét lên

– Ơ cái thằng bé này, làm cái gì vậy. Cho ăn đòn giờ. Láo toét nào

Không để tôi nói thêm câu nào, cậu nhóc lại một lần nữa hôn chặt đôi môi tôi. Cậu nút chặt đôi môi tôi không để cho tôi nói thêm câu nào. Tôi càng lắc đầu đẩy ra cậu càng hôn chặt. Các cụ nói không sai, mười bảy bẻ gãy sừng trâu, cả cơ thể cậu đè lên người tôi ghì chặt lấy cơ thể yếu ớt ấy. Mà lạ thật càng trống cự bao nhiêu cậu càng ghì chặt, càng ghì chặt thì tinh thần kháng cự của tôi càng yếu đi. Mọi thứ như buông xuông thả lỏng dần dần. Một sự gượng ép nhưng có sự chấp nhận – bật đèn xanh từ phía tôi.

Cậu ngẩng cao đầu và vuốt những sợi tóc vương trên chán tôi. Một cảm giác thật miên man khó tả, ánh mắt trìu mến ấy nhìn tôi đầy âu yếm:

– Thế nào, cô còn nghĩ em trẻ con không? Em nói thật nhé. Đây không phải lần đầu của em đâu. Cô tin không?

Tôi tròn mắt nhìn cậu ngạc nhiên không nói được lên lời. Quả thực lúc được cậu nhóc đè lên người và hôn tôi cảm thấy thật hưng phấn, một cam giác thèm muốn trong tôi trỗi dậy, một luồng điện chạy dọc sống lung. Những dây thần kinh hưng phấn được đánh thức và chỉ muốn cảm giác ấy thật lâu. Tự nhiên bị dừng lại đột ngột làm tôi cảm thấy thật khó chịu. Chính cảm giác thèm muốn ấy đã làm bản năng trong con người tôi lấn át lý trí của mình. Nó thôi thúc tôi khơi gợi bản năng trong con người Tú, bản năng của một cậu nhóc mới lớn.

– Không tin được, chỉ chém gió là giỏi. Cô thấy nó trẻ con lắm không có chút gì người lớn. Đầy vồ vập như kiểu thiếu kinh nghiệm ấy.

– Cô không tin e ah? Được vậy em sẽ cho cô thấy! Cô sẽ phải hối hận vì những gì đã nói. Em nhắc lại em không trẻ con như cô nghĩ đâu.

Tôi thừa biết cái bản tính hiếu thắng của bọn trẻ con, luôn muốn chứng tỏ với mọi người mình đã lớn và trưởng thành. Chỉ cần khích tướng vài câu là mấy ông tướng này làm tới chứng tỏ bản thân ngay. Quả như tôi nghĩ. Tú một lần nữa ôm chặt lấy tôi. Cậu hôn tôi vồ vập, hôn một cách đầy ham muốn, trả thù cho những ngày thiếu thốn, cho những gì bõ tức và chứng tỏ cho một người khác giới rằng cậu đã lớn.

Đương nhiên tôi đủ kinh nghiệm để khiến cậu không dừng lại mà ham muốn tiếp tục hơn nữa, tiến xa hơn nữa. Hai tay tôi sờ nhẹ lên phần eo, đẩy dần lên lưng cậu, như sự cảm nhận được sự chấp thuận đầy yếu đuối của đối tác. Cậu buông lỏng tay hơn. Đây là lúc tôi thể hiện những kinh nghiệm từng có của mình. Tôi dạng chân rộng ra và co đè lên mông cậu để cho toàn bộ phần dưới của cơ thể cậu nằm gọn trên háng và đùi tôi.
Miệng tôi hòa cùng từng nhịp hôn của cậu. Tay tôi ôm chặt lấy lưng cậu và đầu. Lưỡi tôi đẩy trong miệng cậu và ngậm chặt lấy đôi môi mỏng manh đó. Nếu dừng lại thì mọi chuyện sẽ càng cảm thấy ngượng ngùng hơn, tốt nhất nên tiến tới tiến xa hơn đằng nào cũng đã ngượng rồi. Hãy sống thật một lần với bản thân của mình hơn. Hơi ấm của một người đàn ông đã khơi dậy những cảm xúc lâu nay mà tôi kìm nén.

Tôi nhanh tay cởi chiếc áo phông mà cậu đang mặc trên người. Tú vươn cổ để cố đẩy chiếc áo ra nhanh hơn. Chiếc áo vừa tuột ra khỏi cổ là một bộ ngực săn chắc của một cậu nhóc mới lớn chăm tập thể dục, hai bàn tay tôi xòe rộng ôm trọn lấy bộ ngực săn chắc ấy, nắm trọn lấy nó. Đúng là bản tính của con người, càng làm lại càng muốn nhiều hơn. Tôi liền vật cậu nằm ra giường hai tay tôi nắm lấy cô tay cậu đẩy lên phía trên. Mái tóc đang buộc của tôi bị xõa tung ra. Tôi cúi thấp xuống nhìn thẳng cậu và nói:

– Với tôi, em còn non nớt thiếu kinh nghiệm lắm, cậu nhóc trẻ con ah!

Kệ cho cậu tròn mắt nhìn tôi, tôi cúi thấp xuống, đưa lưỡi dài ra liếm nhẹ lên vành tai cậu, thỉnh thoảng đôi môi tôi ngậm chặt lấy vành tai và dái tai. Không hiểu cậu nhột hay phê mà thỉnh thoảng lại có những lúc rung mình. Tôi cảm thấy thích thú hơn bao giờ như kiểu trò mèo vờn chuột. Tôi bắt đầu liếm nhẹ xuống cổ cậu…hôn nhẹ lên cổ…ức… rồi liếm thành một đường dài sang hai bên đầu vú cậu.

Tôi liếm nhẹ lên đầu ngực cậu, nút lấy đầu ngực ấy rồi dung lưỡi đẩy lên xuống và vòng quanh đầu ti rồi nút chặt lấy nó. Thỉnh thoảng tôi khép miệng cắn hờ từ rộng rồi vào hẹp hơn. Cậu nhóc ưỡn người lên như đón nhận một thứ khiêu gợi hơn từ tôi. Sự sung sướng không thể được một người thích thú.

Tôi cởi từng chiếc cúc áo ra từ từ. Đồng thời ngồi sát lên vùng hạ bộ của cậu, cứ cởi từng cái cúc một tôi lại ưỡn lên hoặc ngoáy xung quanh vùng dương vật ấy. Đến khi chiếc áo được cởi hết ra tôi vứt mạnh nó lên đầu giường. Cố ưỡn căng bộ ngực của mình đang bị bó chặt trong chiếc áo lót đỏ mận.

Cậu nhìn thấy khẽ rên nhẹ, tôi đưa ngón tay mình chạm lên môi cậu ra hiệu đừng lên tiếng động gì, rồi nắm chặt lấy đôi bàn tay luồn nó ra sau lưng mình, nắm từng ngón tay lẫn vào nhau dạy cậu đẩy chiếc chốt của áo lót ra. Nó bật tung ra nhưng tôi không đời nào cởi hết mà kéo mạnh phần vỏ áo trước xuống hẳn bên dưới lộ bộ vú của tôi. Dây áo cộng với vỏ áo làm căng đẩy cao bộ ngực tôi lên, nhìn nó càng căng lên và tròn lẳn.

Tôi cố gắng đẩy qua đẩy lại để cho bộ ngực như miếng mỡ căng tròn dơ ra trước miệng con mèo con háu ăn. Tay tôi luồn xuống đầu cậu đỡ nó ngẩng lên lại gần bộ vú tôi hơn. Tôi nghiêng người dí đầu vú vào gần miệng cậu và khẽ thì thầm vào tai cậu. “Mút nó đi cưng.”

Cậu như chú mèo ngoan ngoãn nghe lời ngoan ngoãn ngậm nhẹ nhàng mút lấy đầu vú tôi. Đôi bàn tay hư của cậu bóp chặt lấy bầu vú tôi. Một tay ấn chặt sâu đầu ngực tôi vào miệng cậu. Một cảm giác ấm nóng ẩm ướt đang bóp chặt lấy bộ ngực của tôi. Tôi càng cố ưỡn hơn nữa, đẩy phần hông cọ lên xuống trên quần cậu. Một bàn tay cậu vẫn đang bóp chặt vò vẫm bầu vú tôi. Cậu như một đứa trẻ háu ăn bị bỏ đói lâu ngày. Tôi vặn lại lưng đẩy lại bầu ngực khác cho cậu bú. Tôi cố gắng ấn đầu cậu co nó cọ sát vào bộ ngực, lần dịch chuyển này cả bầu ngực căng phập phồng của tôi cảm nhận được tùng vết lồi lõm trên mặt cậu. Sự mềm mại của đôi môi, sự ẩm ướt của lưỡi và mạnh đau rát nhẹ nhàng của hàm răng cậu.

Một lần nữa tôi lại đẩy cậu nằm ra rồi nhẹ nhàng trườn xuống người cậu, cởi chiếc cúc và khóa quần jean ra. Tôi có thể thấy rõ dương vật cậu đang cương cứng sau lớp quần sịp.

Không để nó phải chờ lâu hơn nữa. Tôi ngồi xuống giữa hai đùi cậu và cúi sát xuống dương vật cậu hôn nhẹ lên nó. Thử tưởng tượng trước mặt mình là một cây kem ngọt ngào ta sẽ làm gì. Liếm nó thôi, và đương nhiên tôi không phải ngoại lệ. Tôi liếm dọc một đường từ dưới gốc lên đến đầu khấc của cây súng. Cây súng của cậu nhóc vừa đủ dài vừa đủ to để tôi cảm thấy thèm thuồng muốn ngậm nó ngay. Nhưng cái gì từ từ vẫn hay hơn. Chính vì vậy tôi dành cho cái lưỡi ẩm ướt của mình âu yếm nó trước đã.

Tôi liếm nhẹ dọc cậy hàng của Tú rồi hôn nhẹ lên hai hòn bìu của cậu. Tôi ngậm chặt lấy nó đẩy nó trong lưỡi của mình. Bản tính tham lam trong con người tôi không hề dừng lại mà muốn đi nhanh hơn muốn đi xa hơn nữa. Tôi liền ngậm chặt luôn lấy dương vật Tú, dung đôi môi ngậm hờ ấn nhẹ nhàng nó xuống. Rồi lại ngậm chặt vào kéo nó ngược lên đầu khấc.

Tôi thấy Tú thở dốc ra, rồi liếm nhẹ vòng quanh đầu khấc ấy. Lưỡi tôi liếm nhẹ nhàng, từng nhịp từng nhịp trên đầu khấc của cậu, tôi nhả một chút nước bọt lên đầu khấc để nó ẩm ướt và trơn trượt hơn theo từng nhịp nút của tôi. Tôi dùng răng cắn nhẹ nhàng trên đầu khấc, nhưng lại sợ nó đau tôi hôn nhẹ lên nó rồi liếc nhìn Tú thích thú. Tôi ngậm đầu khấc trong miệng mình và đẩy lưỡi trên kẽ đầu khấc đang ửng đỏ. Tay tôi nắm chặt lấy phần thân sục lên sục xuống kéo căng cho con ku của Tú càng căng tức lớn nhanh hơn nữa.

Bất ngờ Tú đẩy mạnh tôi nằm ngược lại xuống giường, và nói:

– Giờ em sẽ cho cô biết, em lớn thế nào…không trẻ ngon như cô nghĩ đâu Linh ah!

Tay cậu nhanh thoăn thoắt cởi chiếc váy mà tôi đang mặc ra, rồi khẽ vén rèm chiếc quần lót ra một bên để lộ toàn bộ bướm của tôi ra. Cậu nắm chặt vào đám lông đen rậm của tôi và vuốt ngược nó lên, ấn miệng của mình ngậm chặt vào cô bé của tôi. Một ngón tay cậu vân vê xoay vòng quanh hột le. Cậu đẩy lưỡi nhẹ nhàng ấn vào sâu bên trong cửa mình của tôi. Một cảm giác tê lan tỏa khắp người tôi. Tôi căng hết người, ấn cao hông đẩy phần lồn của mình vào sát miệng Tú hơn. Mỗi lần đôi môi và chiếc lưỡi điêu luyện ấy ấn sâu hay rê rê trên đôi môi của bướm tôi càng làm tôi mê man. Mỗi lần ấn đi tôi lại rên ư ử trong cổ họng..

– A…ư…. ư…ư…u.. u…a

Quả thật mỗi lần Tú làm như vậy, tôi càng thấy cậu lớn hơn tuổi ăn tuổi lớn của mình. Bất ngờ cậu đứng dậy đẩy chân tôi gập lên và ấn mạnh con ku đang cương cứng của cậu vào lồn tôi một cái phập. Sự xâm nhập mạnh bạo của một thứ cứng ngắc lên cả cơ thể tôi gồng lên đau đớn. Tôi rên một tiếng:

– Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaah

Ca người tôi cọ lại. Cậu đè nhẹ lên người tôi và hôn tôi nhẹ nhàng, dừng lại một lúc cậu bảo:

– Thôi thương nào…thả lỏng người ra nào cưng…giờ biết Tú không phải trẻ con rồi nhé!

Câu đẩy cao mông để rút nhẹ con ku ra, cảm giác đau điếng vẫn chưa dứt. Như một liều thuốc nhẹ nhàng Tú gập sát chân tôi xuống đè cả người lên và hôn lên bầu ngực căng của tôi. Một cảm giác tê tê miên man dần dần thay thế cơn co ngót đau đớn của một cú xâm nhập không báo trước. Tôi miên man mê mẩn với chiếc lưỡi và đôi môi hút hồn của Tú. Còn Tú thì nhẹ nhàng rút ku ra gần hết bướm tôi thì cậu dừng lại rồi ấn nhẹ nhàng vào. Cậu nhỏ một ít nước bọt xoa lên thân dương vật. Một cảm giác trơn trơn của nước nhờn và nước bọt ấm nóng hòa lẫn vào nhau làm cho các cơ thịt như dần dần giãn ra. Một tay cậu bóp chặt ngực tôi xoa lấy xoa để, một tay nắm và đè phần đùi tôi sát xuống cơ thể của người phụ nữ đang đê mê.

Cậu đẩy nhịp nhàng. Mỗi lần cậu rút ra là tôi lại cảm thấy những thớ thịt trong âm đạo rộng ra, không bị co bóp, tôi ngước đầu dậy vừa rên khẽ nhẹ nhàng vừa nhìn con cu cương cứng rắn chắc đầy gân guốc, bóng nhẫy nước nhờn của tôi từ từ chuyển động nhịp nhàng qua rồi lại đâm vào cửa mình của tôi.

– Ưư…. ư…ư…. ư.. ư…h

Khi cơ thể tôi thư giãn cùng những nhịp dập của cậu nhóc. Cậu đẩy tôi nằm sấp xuống giường để hai chân duỗi xuống đất. Cậu nhìn tôi cười một cách xảo trá. Cầm ku mình dê đi dê lại trên hai mép lồn đầy nước nhờn của tôi. Rồi lại ấn nhẹ nhàng vào ra nhịp nhàng. Tôi không thể cưỡng lại cảm xúc của mình rên ư ử trong miệng mà không dám thốt lên Tú ơi cô sướng quá. Như hiểu cảm giác của tôi và hành động một cách đầy kinh nghiệm cậu nằm nhẹ đè lên người tôi hai tay vòng ra trước ôm chặt, xoa đều đặn bầu ngực của tôi, rồi hôn nhẹ lên cổ và vùng lưng của tôi.

– Thế nào? Còn chê Tú trẻ con không Linh?

Tự ái trong bản thân tôi không cho phép thua cuộc và phải chứng tỏ cho cậu thấy cậu còn non nớt trong việc này. Tôi liền bảo:

– Đến lượt Linh, Tú sẽ phải học Linh nhiều đấy.

Tôi ra hiệu cho Tú dừng dập ku vào lồn tôi. Và bảo cậu nằm ra giường. Tôi ngồi xổm lên ấy nhẹ đút ku cậu vào lồn tôi. Điệu nhảy ngựa mà tôi thích nhất. Có lẽ đã quen với nhịp dập của cậu. Tôi nhún nhảy, ưỡn người cong mông ấn con ku cậu vào thật sâu trong lồn tôi. Cảm nhận vẫn còn rộng tôi khép chặt đùi lại cọ lên ngực cậu ấn sâu, mỗi lần ấn là phần đùi lại cọ sát lên ngực cậu.

– Không được tôi không thể thua được.

Tôi làm một cách điên loạn và không kiểm soát được bản thân mình. Tôi cho một chân luồn qua đùi cậu quay ngang người lại để toàn bộ phần đùi cậu vọ sát vào đùi tôi, và con ku cậu được ấn sâu vào lồn tôi hơn.

– A…. á….. a…. á…a…. á

Chưa đủ chưa được dừng lại tôi quay tiếp tục một góc 90 độ. Đương nhiên ngồi ngược lại kiểu này tôi càng khép đùi càng chặt hơn và đẩy cho mông mình càng cong dập mạnh hơn. Lúc này tôi có thể nghe rõ những tiếng bẹp bẹp của mông đùi hai đứa đập vào nhau.

– Linh ơi nhổm dậy đi.

Chưa kịp làm gì, Tú đã ngồi dậy và đẩy tôi ngồi xổm lại chơi kiểu doggy truyền thống. Cái giường đệm bập bềnh theo từng nhịp dập của Tú.

– Mạnh lên tú ơi…. Mạnh nữa lên… Buồi Tú làm Linh phê chết mất….. aaaaa…ơ….. ơ…. ơ

Tú càng dập mạnh hơn dập mạnh hơn, từng nhịp dập của Tú làm tôi thốn tận óc bỏi nó càng vào sâu…càng đau…càng phê. Một cảm giác tổng hợp hòa lẫn trong thể xác nhỏ bé của tôi.

– Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa á. Linh ơi Tú ra mất.

Tú rút mạnh ra và ấn đầu tôi lên bắn thẳng một dòng tinh ấm nóng lên mặt và miệng tôi. Những giọt tinh cuối cùng chảy ra, Tú đưa nó lên miệng tôi để tôi mút những đợt sữa cuối cùng. Hai đứa làm xong mệt lả nằm đè lên nhau nghi.

Tú thì thầm bên tôi:

– Cảm ơn cô giáo nhé.

Tôi đáp lại bằng một giọng khiêu khích vừa thở vừa cố nói:

– Tú ơi, cô yêu em mất rồi…

— Hết —