Truyện Sex Con đàn bà cuồng dâm

Trinh chán nản nhìn ngắm kim đồng hồ tíc tắc từng phút trong căn phòng làm việc, nàng đang ngập đầu trong mớ hỗn độn giấy tờ mà công việc buộc nàng phải làm, những thông tin, rồi những mớ hợp đồng… làm nàng muốn điên đầu, nàng chỉ mong cho hết giờ để được về nhà ngay, đưa chân khẽ lãy đôi giày ra khỏi bàn, chân nàng duỗi căng người ngáp miệng…

“Phải chi bây giờ có một cốc rượu thì tuyệt” – nàng thầm nghĩ.

Thời gian chậm chạp trôi đi rồi cuối cùng cũng đến giờ tan sở. Trinh vội vã rời nhiệm sở về nhà như chạy trốn.

Về đến nhà ngồi vào chiếc ghế bành quen thuộc, tung đôi guốc ra sàn nhà tuột cái bra ra khỏi chân, rồi với tay kéo khóa nịt ngực rút ra khỏi váy, duỗi thẳng đôi chân thon dài, nàng lim dim tận hưởng giây phút thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi, với tay lấy cái cốc thủy tinh thật đẹp nàng xoay xoay nó trong tay, nở một nụ cười mãn nguyện rồi tay còn lại rót một chút rượu, đưa lên mũi ngửi ngửi trước khi tợp từng ngụm nhỏ trong thích thú.

– Trinh ơi! Con ở đâu? – Giọng bố nàng vang lên.

– Con đây! Trong phòng khách, bố vào đi.

Trinh ngước mắt nhìn ra cửa phòng khách thấy bố đang đi vào.

Nàng định ngồi dậy chào hỏi bố như thường lệ nhưng có lẽ quá mệt nàng vẫn nằm im nói:

– Xin lỗi bố con không thể đứng dậy nổi, hôm nay là một ngày thật tệ, con bù đầu với mớ công việc phải giải quyết, lũ bạn đồng nghiệp trong công ty thật là một lũ vô dụng, óc bã đậu, một lũ ngốc thật sự.

– Trinh! Con nói như vậy với bố à, con phải ăn nói cho đàng hoàng chứ, bố không thích cái cách ăn nói như vậy của con đâu – giọng cha nàng nghiêm khắc.

– Thật tình bố không biết làm thế nào để cho cái mồm của con không thể nói ra những từ như vậy được.

– Thôi đi mà bố. Hôm nay là một ngày thật mệt mỏi, bây giờ con chỉ muốn nằm dài ra đây để nghỉ ngơi thôi. – Trinh trả lời.

Trong ánh mắt bố Trinh thì nàng đang nằm xoải dài, hai chân hơi dang duỗi ra, cái váy xộc xệch bị cuốn lên tận đùi làm lộ rõ làn da mịn màng quyến rũ, đôi chân thật dài. Nàng nằm đó trông gợi dục vô cùng, cái váy bị kéo cao làm người đối diện có thể thấy được phần tận cùng của đôi chân nàng.

– Làm ơn đừng nói với con về công việc nữa nhé.

Thấy đôi mắt mở to của bố nàng khẽ nhìn xuống người, rồi nhếch mép cười:

– Trông con thật bẩn thỉu phải không – nàng nói giọng khiêu khích.

– Bố nên nhớ con đã là một người đàn bà, đã lấy chồng và ly dị, và đứa con của con cũng đã trưởng thành rồi. Con nghĩ con có quyền làm cái gì con muốn và nói cái gì con cảm thấy thích, con không còn là đứa con gái nhỏ nữa đâu bố à.

– Con nói con đã là một người đàn bà, nhưng con vẫn mãi là con gái của bố. Con sẽ làm những gì con nói à, con có biết con không quá lớn tuổi để bố có thể bế con lên người để phát những cái vào mông như những đứa trẻ không.

Bây giờ Trinh bắt đầu thấy khó chịu bực dọc:

– Bố nghĩ bố làm được điều đó nữa à?

Nàng nói giọng ngang ngược:

– Bố nghĩ là bố có thể phát vào mông con như hồi con 12 tuổi chứ gì, con thách bố làm lại đó.

– Mày thật mất dạy, mày nói như thế với bố à – bố nàng nuốt giận.

– Mồm mày lúc nào cũng toàn nói những điều ngang ngược, bây giờ mày lại thách thức bố mày nữa sao? Tao không thể chịu mày được nữa rồi.

Nói xong bố nàng bước đến bên ghế Trinh đang nằm.

– Tao cho mày suy nghĩ những gì mày vừa nói với bố, để mày có thể không bị đòn đấy, lần này thì không là những cái tát vào mông nữa đâu.

Trinh ngước nhìn cha đoan nhìn xuống váy mình. Đôi tay nàng đưa xuống chiếc váy nhưng thay vì kéo nó xuống nàng lại kéo nó lên cao hơn nữa, phơi bày toàn bộ đôi chân thoai thoải của mình. Lúc này ông bố có thể thấy rõ ràng cái đáy quần lót của nàng, đoạn nàng nói:

– Nè! Đây là những gì ông nghĩ ông có thể làm phải không? – Nàng nói giọng khiêu khích.

– Ông dám làm ngay bây giờ không?

– Mày sẽ thấy bố mày sẽ làm gì mày, bố nàng chộp lấy cổ tay nàng kéo nàng đứng dậy khỏi ghế.

Trinh hơi ngạc nhiên với hành động của bố, nàng đứng ngay người không chống cự lại. Nàng đứng đây, giống như một đứa bé vị thành niên hay một người con gái trẻ đang sống cùng bố mẹ. Cha nàng là một người nóng tính và rất hung bạo. Trinh nhớ đến những trận đòn mà cô thường nhận khí con bé. Thật bất ngờ, tự nhiên nàng nhớ đến trận đòn cuối cùng mà bố đã đánh nàng.

Lúc ấy nàng mới 18 tuổi và đi trốn nhà đi chơi với bạn trai đến tận 3 giờ sáng. Lúc đó cũng quá giờ giới nghiêm nhưng nàng nghĩ nàng cũng đã lớn. Nhưng khi về đến nhà thì thấy bố đang ngồi đợi, ông mắng nàng là đứa con gái hư, rồi túm lấy người nàng vật nằm ngang qua giữa hai đùi mình. Ông kéo một cách từ tốn quần lót nàng xuống. Nàng cảm thấy bị làm nhục, vì dù sao nàng cũng đã là một người trưởng thành không đáng bị đối xử giống như một đứa bé.

Ông tát từng cái như trời giáng vào cái mông trần của nàng bằng bàn tay thô ráp, điều này làm nàng thấy bị xúc phạm. Vừa đánh ông vừa mắng nhiếc nàng là đứa con gái bẩn thỉu là đứa con hư hỏng. Lúc đó Trinh cũng không chắc nữa, khi mà thỉnh thoảng trong những cái tát vào mông nàng có lúc bàn tay bố nàng lại chạm vào âm hộ mình, trong khoảng thời gian đó thì trong thân thể nàng lái có chút khuấy động về nhục dục, nàng cảm nhận được dương vật của bố mình đang đội thẳng quần lên chĩa vào ngay âm hộ nàng, khi nàng nằm ngang lòng bố mình.

Trận đòn vừa xong nàng chạy vội về phòng với cái mông đít đỏ hỏn nhưng cái âm hộ lại ẩm ướt, nàng thấy bị kích thích, hai ngón tay nàng banh hai mép âm đạo mà miết rồi ngón tay nàng thọc vào cào cấu hai thành âm đạo trong cơn khoái cảm tột cùng, nước nhờn tuôn ra đầm đìa cùng với khoái cảm dâng trào khắp người, rồi rùng mình xuất khí ào ạt khi ba ngón tay cắm ngậm âm hộ, quên nói rõ cho các bạn biết nàng là loại người có nhu cầu tình dục rất mạnh mẽ.

Trinh trở lại với thực tế khi cha nàng bắt đầu kéo quần lót nàng xuống. Lúc này nàng nhận thức được là nàng đang nằm ngang lòng cha mình với cái mông trần ngay trong tầm mắt của cha mình.

– Tao sẽ dạy cho mày biết thế nào là sự vô lễ với bố mày – ông giận dữ nói và tát vào mông nàng cái tát đầu tiên.

– Tao không chắc điều này có làm mày tốt hơn không nữa, đồng thời vỗ thêm hai ba vào mông nàng nữa.

Lúc này nàng không thể chịu điều này nữa, Trinh lật ngửa người lại, nàng hy vọng bố mình không nhận thấy âm hộ ướt đẫm của mình, nàng không chờ đợi những cái tát nữa, nhưng trong thâm tâm nàng lại muốn nó, muốn một điều thật xấu xa với người đàn ông là bố nàng. Nàng không có đủ thời gian để né tránh.

“Bộp! Bộp! Bộp!”

Ba cái vỗ liên tục vào ngay âm hộ nàng. Chuyện gì sẽ tiếp theo sau điều này? Thân thể nàng giờ đây dường như bắt đầu hưởng ứng theo ý nghĩ của nàng, nàng không thể tự chủ nàng được nữa rồi, nàng cảm thấy âm hộ mình ưỡn lên xuống trong lòng cha mình. Với mỗi cái vỗ dường như bàn tay muốn chuyển động vào trong cái lỗ be bé ở giữa hai chân nàng, mỗi cái vỗ xuống dường như thôi thúc nàng thêm.

Nàng bắt đầu nghe những từ rời rạc và nhận thức rõ nó đang phát ra từ miệng mình. Nàng nghe thân thể nàng nói:

– Con xin lỗi! Con là đứa con gái hư, bố, con đang bị như vậy… con cần những cái tát nhưng không phải là những cái tát như thế này mà là…

Trinh thấy bố nàng dường như hạ mình thay đổi thái độ. Ông nhận thấy việc mình đang làm với Trinh, hơi thở ông ấy sâu và càng ngày càng gấp gáp hơn, gương mặt ông ấy đờ đẫn ra và nàng lại cảm nhận được dương vật bố mình đang vươn lên sau lớp quần, nó chĩa vào phía dưới mông nàng.

Đây là khoảng thời gian Trinh hiểu rõ bố mình đang muốn gì, nàng muốn bố nàng làm một điều liều lĩnh mà nàng đang mong đợi. Khi nàng ngước lên nhìn, nàng muốn ngồi vào lòng ông ấy và muốn ôm ấp ông ấy trong vòng tay mình.

– Con xin lỗi, bố, con sẽ là đứa con ngoan, con hứa. – Nàng nói.

Nàng vương tay ôm cổ và húc đầu vào bố mình.

– Nó làm con đau – nàng khẽ thì thầm.

– Bố không muốn làm con đau, nhưng con hư quá.

Bố nàng dịu dọng. Ông nhìn xuống âm hộ mà ông vừa mới vả những cái tát vào nó, nó ửng đỏ vì những cái vả của ông, bàn tay ông lần nhẹ lên nó, rất nhẹ nhàng:

– Bố xin lỗi vì đánh con đau, cục cưng của bố.

Bàn tay ông giữ lại thật nhẹ nhàng ngay âm hộ sau lời nói, nàng cảm thấy bàn tay bố lần xuống đùi nàng rồi lại vuốt nhẹ lên đến đít. Khi bàn tay chạm đến đó lập tức Trinh dang rộng hai chân từng ngón tay móc vào làm lỗ đít nàng muốn rách ra rồi bàn tay lần vào chùm lông rầm rì mọc phủ đầy âm hộ mình của nàng. Ông ấy biết rõ ông ấy cần làm điều gì vào lúc này, từng ngón tay chọt ra chọt vào âm hộ con gái mình mỗi lúc một nhanh hơn. Lúc này cho dù trời sập ông ấy cũng không ngừng thọc móc âm hộ và lỗ đít con gái mình.

– Ưuư… ahahhh con sướng qua bố ơi.

Nàng ưỡn lên trên cho bố nhìn rõ cái âm hộ sạch sẽ và mọng nước của mình, hai bàn chân nàng chuyển động thật điệu nghệ làm cái quần lót tuột hẳn ra khỏi người. Nàng nhìn thẳng vào mắt bố thấy ánh mắt bố đang nhìn như thiêu đốt chai mép âm hộ đỏ mộng đẫm nước ẩn hiện dưới lớp lông mịn như nhung, nàng cầm tay bàn tay đẫm dâm khí của bố đưa lên miệng mút thật nhẹ nhàng rồi lại đặt nó trở về âm hộ của mình. Bố nàng lại trượt dần vào trong người nàng còn những ngón tay nàng bây giờ mơn trơn bờ môi của bố, thời gian như ngừng đông trong lúc này đối với hai người.

– Bố, con muốn nhiều hơn nữa kìa và đêm nay là đêm của hai ta, con biết bố muốn gì và con cũng vậy.

Nàng bắt đầu cởi khuy áo phía trên cái váy, rồi nàng đứng dậy cái váy tuo6t xuống nền nhà nằm chồng lên cái quần lót bé tí của nàng, đối mắt bố nàng đờ đẫn chiêm ngưỡng trọn vẹn thân thể nàng.

Nàng thấy rõ sự thèm muốn đang hiện diện trên gương mặt bố, ông ấy nhìn lên đôi vú to vểnh của nàng.

– Bố có nghĩ là nó quá nhỏ không? – Nàng nói đồng thời hai tay bợ hai bầu vú nâng lên miệng vục xuống lè lưỡi liếm nhẹ lên.

– Kh… ô… ng… bố bố… nó to lắm… bố thích…

– Cưng này, bố không ngờ nó lại đẹp đến như vậy.

Ông đứng lên, bàn tay đặt lên vú trái còn môi thì tiến gần lại đặt lên môi Trinh một nụ hôn, lưỡi hai người xoắn vào nhau Trinh mút lấy lưỡi bô, thì bố mút lại môi Trinh, lúc này hai bàn tay bố nàng đã chiếm trọn vẹn hai bầu ngực của nàng, vừa xoa vừa bóp thật nhẹ nhàng hai cái núm vú se lại. Họ hôn nhau thật lâu kéo dài cà ngàn dây như nụ hôn của những cặp tình nhân, nhưng đây lại là nụ hôn của bố và con gái, bàn tay bố nàng rời khỏi cặp ngực và bắt đầu rờ rẫm khắp người con gái. Bàn tay bố nàng lại chuyển động vào chùm lông đen mun giữa đôi chân dài của nàng tìm kiếm cái âm hộ… Khi những ngón tay trượt sâu vào trong người nàng một cảm giác nao nức cương căng khắp thân thể nàng, cảm giác này nàng cũng biết nhưng lần này nó không giống như nhưng lần nàng quan hê với những người đàn ông khác hoặc chồng nàng.

– Bố ơi! Móc vào sâu nữa hơn được không… – nàng rên rỉ, bàn tay nàng lần mò từng cúc áo một của bố mình, cái áo được cởi ra, rồi bàn tay nàng lần ngay giữa lòng bố cởi nốt những thứ bố nàng đang mặc trên người.

– Bố! Chúng ta bắt đầu chứ. – Nàng cong miệng hỏi.

– Bố không chỉ là bố của con, bố cũng không qua già phải không?

– Điều gì làm cưng thấy thích thú với người đàn ông tuổi 67 như bố hả cưng?

– Con biết điều bố nghĩ, bố quá già đối với con – trinh nói.

Nàng cầm lấy dương vật cứng ngắc của bố mình:

– Oh! Nó còn hơn trong trí tưởng tượng của con – rồi cúi xuống ngậm lấy dương vật bắt đầu bú mút.

Lưỡi nàng lấy lẩy lên đầu khấc rồi nuốt trọn dương vật vào trong họng đầy nước miếng vì thèm khát nhục dục, cái lưỡi đầy gai nham nhám tha hồ quét lên quét xuống dương vật nóng hổi rồi nó mớm lấy hòn dái hút mành làm ông bố giật nảy người:

– Ahhhhhhh!!!

Dương vật giật giật như muốn xuất tinh.

Trinh nhìn lên bối rối:

– Bố sắp ra phải không? Sao bố im lặng thế? Quá đủ với bố rồi hả? Bố muốn con làm tiếp nữa không?

– Bây giờ bố muốn con chống hai tay và khụy gối xuống. – Bố nàng nói.

Nàng nhanh nhẹn làm theo lời bố, nàng không thể nghĩ bố lại muốn kiểu này, đây là kiểu nàng thích nhất, chơi từ đằng sau. Bố nàng bước ra sau nàng và nàng bắt đầu thấy đầu dương vật chạm vào mép âm hộ, nàng chờ đợi một cú nắc thật mạnh vào nàng. Nàng muốn bố nắc thật mạnh, thật nhanh…

Nhưng trái lại, ông ấy lại chuyển động đầu dương vật khắp âm hộ nàng, quét lên quét xuống cạ cạ rồi ịn ịn nơi mồng đốc làm nàng nứng muốn điên lên, âm hộ nở to nước nhờn tuôn ra ào ạt, nàng thấy hơi hụt hẫng khi đầu khấc khẽ lách hai mép âm đạo tiến vào nhưng nó lại kéo ra không chui tọt vào trong liền như nàng tưởng, tiếp theo nàng nhận thấy dương vật chạy dài một đường từ dưới lên đến lỗ đít và cạ quanh lỗ đít làm nàng nhột, lỗ đít co lại hút đầu dương vật ướt đẫm nước nhờn từ âm hộ nhòe ra, nó banh lỗ đít nàng ra từng chút một làm nàng vừa đau vừa sướng đến tột cùng.

– Phạch! Phạch! – Ông bố nắc liên tục vào cái lỗ đít bé nhỏ của đứa con gái.

– Ahhhh!!! Hơơ… hơ… – Trinh rên rỉ trong đau đớn pha lẫn cái sướng mà lần đầu nàng được hưởng.

Rồi cái thời khắc nàng chờ đợi cũng đến, khi cái dương vật tụt khỏi lỗ đít trường xuống cái âm hộ sũng nước, khẽ tách hai mép âm đao nó chui vào rồi dừng lại kéo nhẹ ra một cái, bất thình lình nắc một cái thật mạnh làm nàng chúi người tới.

– Ahhhhh!!! Con sướng qua bố ơi, nhanh lên bố nha… ôi đã qua, sướng qua bố ơi.

Nàng cắn răng vì cái hai bàn tay bấu chặt hai eo nàng khi bố nàng xiên cái dương vật to đùng tót vào lút cán trong âm hộ mình, khoái cảm dễ chịu khi dương vật kéo nhẹ nhàng êm ái nhưng lại đút vào rất kiên quyết làm nàng sướng tột cùng, nàng rên rỉ.

– Bố ơi! Đút hết vào trong đi bố, ấn vào đi bố, mạnh hơn nữa bố.

Âm hộ co bóp làn da gân guốc của dương vật làm ông bố cũng sướng điên, nhấn thật mạnh rồi kéo ra nắc vào thật sâu, sàng qua sàng lại, âm đạo càng ngày càng ra nhiều nước làm dương vật mấy lần trượt ra khỏi âm đạo. Trinh liền lấy tay nắm lấy đút vào âm hộ mình liên, hai người quấn chặt nhau trong tư thế đó trong vài phút thì bất ngờ Trinh trườn người tới làm dương vật bố đang ngập trong âm hộ tuột ra rồi nhanh nhẹn lật ngửa người ra làm bố nàng hụt hẫng.

– Còn chờ gì nữa bố! Con muốn thấy mặt bố khi bố đút vào người con trong lần đầu tiên này, rồi ta lại trở lại kiểu cũ.

Ngay sau đó nàng xoay uống éo cái hông nở to lên xuống qua lại, cái bụng uốn éo lên xuống như một vũ nữ lắc mông. Nàng thấy cha mình nhìn chăm chú vào thân thể trần truồng của mình, còn bàn tay nắm lấy dương vật ướt đẫm và bóng loáng dâm khí của mình. Nàng banh rộng chân ra chìa tay nắm lấy dương vật bố mình đặt vào ngay háng mình.

– Đây này! Bố làm cho con sướng nữa đi bố. – Lời nói chưa dứt thì dương vật đã từ từ đi vào trong âm hộ nàng.

Bố Trinh cảm thấy nóng ấm và một thứ nước ẩm rịn ra từ trong tử cung đứa con mình bao phủ lấy đầu dương vật, thật chậm chạp ông ấn sâu thêm dương vật vào người đứa con gái mình. Ông đang làm một điều cấm kỵ của xã hội là giao cấu với đứa con gái dâm đãng mà mình sinh ra. Rồi với kinh nghiệm của một người đàn ông từng trải, ông chậm chạp nhấn từng chút một dương vật to và dài ngoằng của mình vào trong người Trinh – con gái ông, cho đến khi dương vật vào sâu đến tận gốc ông nhìn xuống cái âm hồ đang phồng lên của con mình, hai mép âm hộ hé ra kẹp chặt và vuốt nắn dương vật mình. Ông giữ chặt tư thế đó chôn vùi dương vật vào sâu bên trong người Trinh, ánh mắt đê mê thưởng thức cái cảm giác tuyệt vời đang chạy lan tỏa khắp người ông.

Ánh mắt Trinh mơ màng sung sướng nhìn gương mặt bố đang thọc dương vật vào âm hộ mình. Nàng có thể thấy rõ sự khoái lạc đang thể hiện trên mặt bố khi dương vật trượt sâu vào trong người mình. Còn bố nàng cũng nhìn thấy sự thỏa mãn hoàn toàn thể hiện ra trên gương mặt của đứa con gái xinh đẹp khi nó thấy dương vật bố mình đã nằm trọn vẹn trong âm hộ, nàng chợt nghĩ, đây là sự thật chăng, thật không thể tưởng tượng được mình lại được có thể làm tình với bố, nàng trở lại với cảm giác cực khoái khi bố nàng chuyển động dương ra ngoài.

Bố nàng kéo ra gần hết dương vật ra chỉ chừa lại đầu khấc dương vật trong cửa mình nàng mãi một lúc sau mới đút vào trở lại rồi rút chặt lấy người nàng, ông nhìn xuống lần thứ hai với ánh mắt thích thú khi hai bộ phận sinh dục của hai bố con dính chặt vào nhau, khoái cảm lại tăng lại đến làm ông rút ra thích một cái thật mạnh dương vật vào sâu trong âm đạo của đứa con gái mình với tất cả sức lực mà ông có.

– Oh! Bố! Ngay đó đó bố, phải… phải mạnh hơn nữa đi bố… ahhhhhoơhơ… con sướng quá… gọi tên con đi, con muốn mọi thứ từ bố.

Bố nàng lúc này có lẽ cũng đang sướng và bị kích thích vô cùng, vừa nắc những cú thật mạnh ông vừa thì thầm.

– Trinh ơi! Bố yêu con… con làm bố sướng… trời ơi… sướng quá Trinh ơi… con không là đứa con hư hỏng đâu bố yêu con… làm sao mà con hư khi con làm bố sướng ôi… sướng… – Đồng thời đưa tay nắm lấy hai bên hông nàng nắc thật mạnh vào cái thân thể trắng phau không một mảnh vải đang nằm dài trên sàn nhà.

Trinh quặp hai chân ra sau lưng cha, ông càng nhấn thật mạnh dương vật vào sâu hết cỡ âm hộ con gái mình thì chân của Trinh cũng kẹp chặt kéo sát thân thể cha mình thật sát mình, để cái âm hộ chống đỡ những cú nắc như điên, nhưng điều này càng làm bố nàng mạnh mẽ hơn nên nắc dồn dập vào âm hộ đỏ ửng và ướt sũng của nàng.

Ông biết con gái mình đang sắp đạt tới đỉnh điểm của cực khoái vì nét mặc Trinh bắt đầu nhăn nheo, hai mắt hơi khép lại lờ đờ và hơi thở trở nên gấp gáp, ông cảm thấy dường như có một bức tường nhơn nhớt trong âm đạo đang ngăn rồi phủ trùm lên dương vật mình lại, tử cung như co thắt, thành âm đạo chà sát nhíp chặt lấy dương vật mình… và sau đó Trinh trở nên bải hoải.

Trinh mở to đôi mắt nhìn bố gương mặt trở nên bình thường trong đôi mắt to đen lay láy tỏa thích thú với những điều vừa xong.

– Bố tuyệt thật! Con chưa bao giờ đạt được khoái cảm như lúc nãy, bố là một người tuyệt vời. Bây giờ con sẽ làm cho bố ra nhé, con sẽ làm những gì bố muốn con làm cho bố lúc này, hay nói với con những điều bố muốn con sẽ làm, con muốn thấy bố được sướng như con.

– Cưng ơi! Cưng ngoan lắm. Nếu con không mệt thì con có thể làm điều con muốn làm cho bố.

– Bố dễ thương quá, bố, ngồi lên cạnh ghế đi nào.

Nàng đỡ ông ngồi lên ghế, nàng quỳ giữa hai chân bố đầu cúi xuống miện hé mở lè liếm dương vật, rồi nuốt trọn nó trong miệng mình.

Nàng nhận thấy vị nhạt nhạt của dâm khí mình trong miệng, nàng liếm thật nhẹ nhàng hai hòn dái đang thun lại, nó cũng ướt đẫm dâm khí của nàng, lưỡi nàng ra dọc dương vật xuống hai hòn dái rồi lần sâu đến lỗ đít của bố, nó cũng bóng loáng dâm khí từ âm hộ nàng rồi xoắn vào.

“Hoơhơ…” – bố nàng rên rỉ.

Trời ơi! Nàng nghĩ, nàng không ngờ mình lại bị kích thích vì dâm khí của nàng dính khắp mọi bộ phận sinh dục bố nàng, nàng bắt đầu sục sục dương vật nhớp nháp trong tay tay còn lại vuốt ve hai hòn dái săn chắc trước mặt nàng, Trinh hé mở đôi môi mọng nước ngập lên đầu khấc rồi mút thật chậm thật chậm từng chút một dương vật bố vào trong miệng mình, nàng nghe tiếng bố rên rỉ, ông đang nhắm mắt tận hưởng khoái lạc từ miệng con gái, đầu nàng gục lên gục xuống liên tục đồng thời bàn tay xoa nắn hòn dái rồi khều mốc lỗ đít bố, được một lúc nàng lại rà lưỡi xuống lỗ đít thâm thâm của bố, lập tức hai bàn chân dang rộng ra.

– Bố thích à! Phải bố thích con liếm lỗ đít bố phải không?

– Ừ! Như vậy đó con… ưưư cứ như vậy đi con. – Tiếng bố nàng đáp lại.

– Bố rất thích cảm giác này với con trong lúc này, con liếm làm bố sướng lắm hư… hư… hư… cứ vậy nha con.

Trinh bắt đầu sục và liếm láp hai hòn dái, ngón tay ướt đẫm dâm khí thọc sâu vào lỗ đít bố, nàng liếm láp từng chút một vào đầu khấc bố, rồi đặt dương vật vào giữa làn da mịn màng của đôi vú to kẹp lại, ông bố thích chí nắc lên da dương vật vuốt xuống tận gốc cái đầu buồi bóng lưỡng trồi thụt giữa hai đôi vú kẹp chặt, khoảng 10 phút sau hơi thở bố nàng trở nên dồn dập và qua làn da của mình nàng cảm nhận được hai hòn dái căng ra thít lên.

– Bố sắp ra rồi Trinh ơi!

Trinh kẹp chặt hai cái vú lại dương vật trồi lên xuống giữa hai bờ ngực mỗi lúc một nhanh gần một phút sau nàng bắt đầu nhìn thấy mắt cha nàng nhắm nghiền, gương mặt đanh lại và một giọt tinh trắng đục bắt đầu phọt ra từ lổ đái, bố nàng đang ra tinh khí vọt ra khắp cả hai bầu vú trắng nõn của nàng, một vài giọt còn xịt lên tận má nàng, lấy tay nàng quẹt lấy đưa lên miệng mút một cách thèm thuồng.

Trinh đứng lên với tay lấy khăn lau chùi tinh khí đang vung vãi khắp mặt và ngực nàng rồi đi vào phòng tắm trong thân thể trần truồng không quên quay lại nháy mắt một cách tinh nghịch với ông bố bây giờ đang thở phì phò và xẹp lép như một cái bánh xe xì lốp, vào phòng tắm nàng tắm rửa thật kỹ chà sát đôi vú to săn chắc của mình ch sạch sẽ rồi lau khô người, không quên xịt một chút nước hoa khắp toàn thân rồi trở ra phòng khách, bố nàng vẫn nữa nằm nữa ngồi trên ghế dường như ông ấy đang ngủ, ông mở mắt nhìn nàng khi nàng nhẹ nhàng lau chùi dương vật ông bằng cái khăn nóng ấm thật sạch sẽ.

– Trinh, Cho bố xin lỗi, thật sự bố không muốn làm điều này với con – gương mặt ông trở nên bối rối và trông thật bi thảm.

– Bố không biết tại sao lại làm chuyện, con tha lỗi cho bố.

– Tha lỗi à! Lỗi gì bố? Tha lỗi vì mang lại cho con một lần khoái cảm tột trong một thời gian dài mà con chưa bao giờ được hưởng, cho con một lần được hưởng sự thực tuyệt dịu này à, điều này không có gì quang trong cả bố không cần thấy có lỗi đâu, con rất thích và tự nguyện mà.

– Trinh! – Tiếng bố nàng.

– Bố là bố của con và bố không thể ngờ là lại quan hệ tình dục với đứa con gái mà mình đã tạo ra, vì bố không ngăn được bản thân mình trước thân thể con. Bố là một người không chín chắn, làm sao lại có một người lại quan hệ với những đứa trẻ mà mình tạo ra, con hiểu điều bố muốn nói không hả Trinh?

– Đừng quan tâm điều này bố, không chỉ có mỗi bố đâu, con cũng đã từng lên giường với con trai của con mà, cũng giống như con và bố thôi. Vậy nếu bố là một người bố xấu xa thì con cũng vậy, nhưng con không nghĩ như bố.

– Ôi! Trời ơi con đã quan hệ với thằng Hưng? Trong bao lâu khi nào hả con.

– Trong một vài tháng, bố, chuyện xảy ra lúc nó về thăm con trong kỳ nghỉ hè, tình cờ con biết nó có những ý định với con và con khuyến khích nó làm điều này, con rất lấy làm thú vì vì đã quan hệ với hai người đàn ông rất đặc biệt trong cuộc đời.

– Mọi người đàn ông nào cũng phải gục ngã trước vẻ quyến rũ của con thôi? Thằng Hưng chắc cũng không ngoại lệ cả như những người chính chắn như bố con không giữ nỗi mình trước con nói gì thằng bé, nó cũng đẹp trai con nhỉ, à mà con cảm thấy bố và nó ai làm con thích hơn?

– Con không biết bố, mỗi người đều mang lại cho con một niềm khoái cảm khác nhau, hy vọng hè này nó sẽ về nữa, con sẽ giữ chặt cái dương vật nó trong âm hộ mình như kẹp chặt dương vật bố vậy hihihi… – nàng cười dâm đãng.

– Bố có thấy vui không? Thú vị không? – Nàng hỏi tiếp.

– Hahaha gia đình mình thật… hạnh phúc hehe. Con đúng là một con đàn bà cuồng dâm.

– Con biết mọi người điều nghĩ như vậy mà – nàng trả lời.

– Bố sẵn sàng cho lần nữa không?

— Hết —