Truyện Sex Hiếp dâm mợ út

Tôi là một thằng nhóc mới lớn, chập chững vào đời ở cái tuổi ham hố mọi thứ, tuổi 17.

À nói chung sự việc cũng chẳng hấp dẫn mấy đâu nếu không đọc kỹ hehe.

Sáng sớm rãnh rỗi thì ta làm gì, chắc chắn là quay tay đại pháp. Mới sáng sớm đã cứng như thế này rồi, khó chịu thật mà thôi kệ đang nghỉ hè nên quay lúc nào mà chả được. Vươn vai thức dậy đi vệ sinh cá nhân rồi đi ăn sáng ngoài hẻm. Ra ngồi ăn được một lúc thì bà mợ út đang ngồi banh cái háng về phía mình ( bả mới gần 35 tuổi thôi ). Định mệnh đàn bà gì mà không biết giữ ý tứ gì hết. Bã cũng đang ăn sáng ở nhà vì nhà bã ở ngay đầu hẻm. Mọi chuyện cũng chẳng có gì đáng kể nếu như bả mặc thêm quần lót ở bên trong, bả chỉ mặc cái quần sooc ngắn ngũn lại đéo có chip lại bonus thêm không đeo nịt vú. Ôi chao, vừa ăn vừa ngắm, suýt chút nữa bị mụ chủ quán biết tôi đang làm chuyện bậy bạ rồi, may mà tôi chỉ nhìn một lúc rồi lén dùng điện thoại chụp lại. Quả này đắng cho mợ rồi.

Hôm sau cháu tôi sang nhà chơi thì nó đòi ăn mận. Mà mận nhà tôi thì rụng hết mẹ rồi, chỉ còn mận nhà ông cậu là ra hoa kết trái quanh năm nên mẹ kêu mợ dẫn tôi đi hái chút về ăn. Ok chơi luôn vì đang rãnh.

Sang nhà bả leo lên được vài bước thì bã kêu xuống để bả lên hái cho. Sẵn dịp tôi trêu luôn:

Tôi: Mợ ăn mặc kiểu đó rồi leo lên không sợ con dòm thấy hết hay gì (bả mặc quần sooc với áo thun rộng thùng thình, lần này có full set chip + nịt vú).

Mợ: Mợ sợ mày xem chắc, à mà có đi nữa cũng có gì để xem đâu, mợ già rồi mà.

Thừa dịp tôi thả mồi luôn:

Tôi: Mợ còn đẹp còn căng mọng thế kia, sợ người mẫu còn chưa bằng chứ già gì mợ.

Mợ cười trừ rồi leo lên.

Lên hái được một lúc thì biến cố xảy ra đột ngột, một con rắn lục kim ở đâu bò ra trước mặt bả làm bả hoàng hồn níu cành không kịp nên rơi xuống, may mà không cao lắm nên tôi đỡ kịp. Dính đà tôi bị ngã luôn, còn bả thì lại ngồi ngay đúng chim tôi. VL thật! Được một lúc thì chắc bả bình tĩnh lại, còn chim tôi căng cứng sau 2 lớp quần. Bả liếc tôi rồi cười nói:

Mợ: Thôi lên đi ông cố, ê cả mông đây này.

Tôi đáp: Mợ ngồi đáp trên con thì ê làm sao được, con mới ê đây này!

Tôi thừa cơ hỏi tiếp: À mà mợ đáp trúng cái gì mà lại nói là ê mông? Hehehe, tôi cười nham hiểm.

Mợ: Thôi dậy đem mận cho cái V kìa ( V tên cháu tôi ).

Rồi hai người chúng tôi đem mận rửa sạch rồi về nhà tôi.

Về tới nhà, mẹ tôi hỏi:

Mẹ: Hai mợ cháu làm cái gì mà lâu thế, cái V nó ngủ rồi.

Mợ cười đáp: Em bị té cây nên hơi ê mông, ngồi một lúc mới dậy nổi nên hơi lâu.

Thế là mấy người đàn bà tám chuyện với nhau, tôi vào phòng lôi điện thoại ra ngắm ảnh chụp lén mợ rồi quay tay cả tiếng.

Tuần sau, cái gì đến cũng phải đến, và cơ hội nó cũng vậy! Cả nhà tôi và nhà cậu đi du lịch chỉ có tôi và mợ là không đi được vì say xe, đối với tôi là cơ hội ngàn vàng hehe.

Hôm lên xe, cậu bảo tôi sang nhà ngủ canh nhà giúp cậu vì mợ sợ ma ( lý do củ chuối vl ), tôi ok luôn.

11h đêm mọi người đi hết chỉ còn tôi và mợ, tôi bước về nhà thì mợ hỏi:

Mợ: Sao Nam hứa với cậu rồi mà không làm.

Tôi giả vờ đáp: Hứa gì hả mợ?

Mợ: Thì là, ngủ với mợ.

Tôi nhây tiếp: Ngủ rồi có làm gì khác hơm mợ ( tính tôi đùa suốt ngày nên có gì bất trắc thì cứ nói là đang đùa ).

Mợ: Thì ngủ chứ làm gì?

Tôi: Thương mợ, sợ mợ bị ma hù nên mới ngủ chung đấy nhé.

Mợ: Hứ, ai thèm!

Tôi: Vậy con về!

Mợ: Thôi mà Nam, mợ đùa tí thôi!

Thế là tôi và mợ vào nhà, nhà của cậu hơi bị rộng, nếu ngủ một mình thì hơi sợ ma thật!

Mợ cho tôi ngủ ở sofa vì ở đấy có TV, tôi thì chỗ nào cũng được nên cũng ừ cho qua chuyện. Xong xuôi mợ lên lầu ngủ, đêm đầu chẳng có chuyện gì xảy ra nhưng đến đêm thứ 2 mọi chuyện lại khác.

Do đêm đầu tôi nắm được quy luật là mợ không xuống lầu cả đêm nên mình nằm quay tay bằng tư liệu chụp bả lúc trước, ai ngờ ngủ quên. Bã tự nhiên tối hôm nay lại xuống đi wc nên thấy hết con chim non của tôi. Đang ngủ mà có cảm giác ngứa chim nên mở mắt ra thấy bả đang vọc chim mình. Tôi giả vờ chưa tỉnh. Vọc một hồi chắc bả mắc tiểu quá nên đi vào nhà wc, tôi cởi bỏ quần xuống rồi lén theo sau.

Bả đi wc mà lại không chịu mở đèn, lại để cửa mở toang nên tôi ngang nhiên đưa cu vào đấy thật nhanh rồi đụng bả rồi la lên như bất ngờ:

Tôi: Ủa mợ hả?

Mợ: Nam làm gì ở đây vậy?

Tôi: Con mắc tiểu quá nên đi tiểu, con thấy cửa không đóng nên đi vào luôn.

Mợ vẫn ngồi đó lấy tay che bím còn chim tôi vẫn vươn hừng hực. Tôi giả vờ đi ra ngoài. Bả kéo quần lên rồi bước lên lầu ngủ, tôi lén theo sau. Lên lầu tinh trùng dồn lên não rồi nên liều ăn nhiều kéo bả ra ngoài sân thượng chịch luôn. 1 Tay bóp vú còn 1 tay kéo quần bả xuống. Bắt bả bú cu không thả. Được một lúc mới nhả. Lúc đầu cũng thấy bả chống cự yếu ớt rồi mặc tôi làm gì thì làm.

Tôi liếm lồn mợ khoảnh 5 phút thấy ra nhiều nước quá nên đút cu vào luôn. Phải công nhận lồn bót vl, chắc do chồng ít chịch. Tôi vừa địt vừa nút lưỡi. Chơi gần 10 tư thế mới xuất. Gần 2h quần nhau mệt gần chết. 2 Người kéo nhau vào nhà ngủ. Buổi sáng tôi địt bả thêm 2 shot nữa rồi bả đuổi tôi về nhà luôn. Sau này vẫn kiếm cớ địt bả đều đều.

— Hết —