Truyện Sex Mất trinh ở tuổi 17

Năm tôi lên 17 người bạn tôi quen biết có giới thiệu cho tôi 1 người con gái cô ta lớn hơn tôi tới những 10 tuổi, ngày đầu gặp mặt tôi hơi sợ con gái gì mà hút thuốc lá như quỷ.

– Giới thiệu chị Dung đây là Phương – bạn em, thằng bạn nối khố của tôi bảo thế.

– Hân hạnh được quen chị – Tôi lí nhí trong miệng.

– Chào em vào nhà chơi đi em – cứ tự nhiên em đừng ngại.

Chúng tôi 2 thằng bước chân vào nhà thằng bạn tôi nó cứ tự nhiên như là nhà của nó, tôi lúng túng ngồi ở sopha nhìn khắp phòng cô gái tôi mới quen nói chuyện như bắp rang với bạn tôi, lâu lâu quay sang hỏi tôi vài câu, tôi trả lời nhát gừng e ấp như con gái mới về nhà chồng. Căn nhà nhỏ bé xinh xinh như chủ nhân của nó bày biện rất là thẩm mỹ.

Bây giờ tôi mới quan sát được chị, chị Dung nhìn cũng được gớm thân thể mảnh dẻ, cái vú to tròn ẩn hiện sau lớp áo mỏng rung rung lên khi chị cưới thích thú mỗi khi thằng bạn tôi pha trò. Tôi còn nhìn thấy cả cái núm màu đỏ in sau lớp áo cái áo ngủ, lâu lâu chị vô tình cười ngả người ra sau nhấc chân lên tôi còn thấy cả 1 cái lồn phủ đầy lông đen nằm rạp xuống sau lớp quần lót trắng, tôi mắc cỡ sợ chị biết nên ngó sang chỗ khác nói chuyện tào lao 1 hồi chị đứng lên ra sau nhà chắc là đi vệ sinh thằng bạn tôi chồm sang tôi hỏi nhỏ.

– Sao nghe tao giới thiệu lâu rồi mà bây giờ mới gặp, mày thấy như thế nào?

– Đúng là cái thằng cà chớn. – Tôi đáp lại.

– Thế nào là thế nào – Làm như đi chơi bời hông bằng.

– Ý tao nói là mày thấy chị ấy có dễ thương không.

– Cũng được.

Lúc này chị Dung trở lại với chúng tôi, ác thay chị ngồi về phía tôi cùng 1 ghế, cái nệm quái ác cứ lõm xuống làm da cho chị cứ tuột dần về tôi cho tới khi tôi cảm nhận được chị đã sát bên tôi, da thịt chị chỉ có cái đùi thôi chạm vào tôi sao mát rười rượi, tôi nhìn thằng bạn tôi vừa nói chuyện vừa lăm le nhìn sâu vào hạ bộ chị Dung, cái thằng thật là nham nhở, câu chuyện dần dần làm tôi cảm thấy thân mật với chị hơn, tôi cũng đỡ ngượng hơn như khi mới bước vào đây.

– Em có bạn gái chưa – chị đột ngột hỏi tôi.

– Dạ… chưa… tôi lúng túng.

– Thiệt hông bé?

– Dạ thiệt.

– Vậy chị hỏi em 1 điều này nhé… Em có bao giờ từng hôn con gái chưa?

– Chị nói bạn gái chưa có lấy ai mà hôn hả chị?

– Vậy em còn zin à?

Chị bật cười sau câu nói và tay thì vỗ vào đùi tôi, khi đầu chị nghiêng hẳn sang vai tôi, tôi nhìn sang thấy cả 2 vú của chị trắng ngần sau lớp áo nhìn sâu xuống nửa tôi còn thấy cả bụng và lớp quần lót. Con cu tôi từ từ chỗi dậy tay chị đang vỗ đùi tôi chạm nhẹ vào thằng bé đang đứng lên đòi quyền sướng, tôi đỏ cả mặt chị như vô tình vẫn để tay ở đó tôi cảm nhận được chị đang úp cả bàn tay ngay cu tôi. Tôi cảm nhận được cái mát của bàn tay chị qua lớp vải, chuyện trò 1 lúc câu chuyện lại xoay quanh vấn đề trai gái chị rất thoải mái trả lời những câu hỏi của bọn tôi tôi hỏi chị cách hôn phụ nữ chị kêu thằng bạn tôi lại hôn chị để chỉ dẫn cho tôi.

Nhìn 2 người nút lưỡi nhau gây cho tôi cảm giác thèm muốn nhất là khi bạn tôi đè chị ngửa ra ghế chân chị co lên tôi ngồi thấy cái lồn của chị sau lớp quần xì lông phủ đen thui. Bây giờ tới tôi thực tập tôi áp tay vào má chị nâng niu ngoạm lấy môi chị lưỡi tôi chui vào 2 lưỡi như cuốn lấy nhau chúng tôi đánh lưỡi thật là kích thích vú chị cạ vào ngực tôi bàn tay tôi như mất tự chủ tôi xoa đùi chị bàn tay tôi tiến dần lên cao tôi xoa lồn chị tay tôi bóp lồn nhè nhẹ chị đưa tay nắm tay tôi cản lại đẩy tôi ra tôi lí nhí xin lỗi chị cười bảo tôi:

– Có thiệt em mới hôn lần đầu không.

– Dạ… thiệt.

– Mới lần đầu mà đã điệu nghệ như vậy về sau chắc chết con gái người ta.

Bây giờ chúng tôi trở nên thân mật nhau hơn, 2 thằng tụi tôi thay phiên nhau hôn chị cho tới lúc tôi thấy núm vú chị cương cứng sau lớp áo đẩy nhẹ tôi ra chị bảo đã đủ cho ngày hôm nay, chúng tôi chờ chị thay đồ để đi tắm biển.

Bãi biển hôm nay thật đẹp hay là tôi vui vì quen được chị Dung chúng tôi đi bộ thật xa bãi đông người, tới 1 khu vắng vẻ hầu như không có ai cả chị cởi đồ ra, bộ bikini nhỏ xíu cái áo ngực như chỉ che được 2 cái núm. Còn cái quần cũng thế che không đủ hạ bộ vài cọng lông lồn ngắn thò ra ngoài cả 3 chúng tôi chạy xuống nước đùa giỡn thỏa thích cho tới mệt nhoài lên cái hang đá nhỏ chúng tôi nằm nghỉ mệt và ăn uống bạn tôi xuống tắm tiếp.

Còn tôi và chị ở lại nằm gối đầu trên tay tôi chúng tôi nói chuyện lang man bỗng chị quay sang hôn tôi tôi đáp trả lại. Hai chúng tôi hôn nhau thật lâu da thịt cạ vào nhau tôi liếm vành tai chị chị co rúm lại, lưỡi tôi liếm khắp mặt kéo dài xuống cổ ngần ngừ 1 chút, tôi liếm sâu hơn nửa cho tới ngực, bò dần vào giữa 2 khe vú tôi liếm và hôn chị tận tình vũ trụ như không còn ai, tôi chỉ thấy có 2 chúng tôi mà thôi, kéo cái áo ngực tôi liếm cái đầu vú cương hồng đỏ, tôi bú như em bé bú sữa mẹ hết vú này sang vú kia bàn tay thọc vào lớp quần lót mà xoa lồn, ngón tay chen vào lồn không chút khó khăn, lồn chị ướt đẫm nước không biết nước biển hay nước dâm, tôi thọc tay ra rồi lại đút tay vào, chân chị lúc mở lúc khép bàn tay chị thò xuống nắm con cu cương cứng của tôi sục nhè nhẹ, ôi sao đã quá.

Tôi liếm dài xuống bụng chị lưỡi đánh vòng ở lỗ rốn 2 tay chị Dung xoa đầu tôi, chị nắm tóc tôi ghì mạnh xuống thêm 1 tí, tôi đã liếm tới bờ lồn, liếm dọc theo đùi, tôi vẫn chưa muốn đi thẳng vào, mục tiêu tôi thích hành hạ đàn bà hơn, 2 chân chị mở ra đóng vào kẹp đầu tôi vào giữa. Tôi dùng tay cởi phăng cái quần nhỏ bé, cái lồn của chị bày ra trước mắt tôi những gì tôi thèm bây giờ đang hiện rõ ra trước mắt.

Cái lồn đẹp thật, những cọng lông đen xoắn xít lại 2 bờ mép đỏ hồng e ấp, tôi banh lồn ra le lưỡi liếm từ trên xuống dưới tối lỗ đít, tôi thọc lưỡi vào ngoáy nhưng lưỡi chỉ vô được 1 tí xíu, tay chị nắm tóc tôi chặt hơn, tôi nhay nhay thọc lưỡi sâu vào lồn, tôi kéo ra kéo vô như đang đụ, tôi đụ chị bằng lưỡi, lồn tiết chất nhờn tôi húp lấy húp để, dùng ngón tay cái và tay trỏ tôi vuốt miếng da che mòng đóc hột le nhỏ như hột gạo trắng nhỏ, tôi liếm vào đó chị Dung giật nảy người cả 1 vùng bụng co giật.

– Đã quá em ơi… em bú lồn giỏi quá… a… a…

Tôi làm tỉnh nhay nhay hột le người chị giật từng đợt theo từng cái nút của tôi lật chị nằm sấp lại tôi bú lỗ đít chị, cái lỗ đít màu nâu sẫm tôi bú nó, thọc ngón tay út vào, lỗ đít ôm ngón tay tôi thật chặt. Từ sau nhìn tới chị giống như con chó cái đang động đực cái lồn ướt đẫm bóng loáng dưới ánh sáng buổi trưa.

– Đút vào đi em chị chịu hết nổi rồi… đụ chị đi em…

Tôi cầm con cu đang cứng như khúc gỗ từng chút từng chút nhét vào lồn chị Dung, cảm giác ấm và êm trong lồn chị đã quá, nhưng sao đầu cu tôi thấy rang rát kéo ra đút vô vài cái trơn tru tôi lại thấy đã quá cảm giác thật là kỳ lạ ấm êm và sướng tôi đụ càng lúc càng nhanh… bập… bập… bụng dưới tôi đạp vào mông chị đẩy chị nhào về phía trước. Chị cúi đầu xuống thấp như đang coi con cu tôi thụt ra vô trong lồn chị, lật chị lại tôi gác 1 chân chị lên vai tôi cái lồn đỏ ửng banh rộng ra trước mắt lần này không cần phải phí sức chị cầm con cu nhét vào lồn.

– Nắc mạnh lên em… đụ chị mạnh lên…

Tôi đụ liên tục như chạy đua 1 cảm giác sung sướng ào tới đầu cu… sướng như tôi chỉ thấy trong những lúc ngủ bị mộng tinh nhưng lần này con cu tôi đang thụt ra thụt vô cái lồn ấm áp của người chị tôi mới quen. Con cu tôi giật giật trong cái lồn nhíp nhíp càng bó chặt lấy thằng bé.

– Ôi… đã… đụ chị sướng quá… sao lồn chị bót quá vậy…

– Khoan đợi chị… a… chị cũng ra đây… a…

Tôi đụ mạnh vài chục cái rồi bắn sâu vào lồn chị Dung từng đợt từng đợt tinh trùng đua nhau phọt vào lồn chị ôm cứng lấy người tôi lồn hẩy lên hẩy xuống như muốn con cu thúc sâu hơn tôi gục xuống mệt mỏi nhưng chị vẩn thúc lồn liên tục 2 tay ôm cứng lấy hông tôi rồi từ từ tốc độ củng giảm dần rút con cu ra tôi thấy 1 dòng tinh trùng chảy ra mép lồn trắng đục, tát yêu vào má chị bảo tôi.

– Em đụ giỏi thật vậy mà nói chưa có bồ.

– Thiệt đó, em chưa có bạn gái.

Bàn tay tôi vẩn xe núm vú của chị bàn tay còn lại tôi bóp vú bên kia chúng tôi ôm hôn nhau nút lưỡi nhau con cu tôi lại dựng lên như cột buồm.

– Em hư quá mới xong lại dựng lên rồi – chị cầm cu tôi thụt tới thụt lui tôi cảm thấy đau đau.

– Nhẹ thôi chị – em thấy đau…

– Vậy sao… thôi để chị cưng nó nhen…

Chị cầm cu tôi nhét vào miệng nút mạnh, tôi giật thót cả người lại liếm dọc con cu từ gốc lên tới đỉnh. Môi chị ngậm ngang thân con cu kéo lên kéo xuống tôi vén tóc chị lên nhìn chị bú cặc thật đã mắt lưỡi chị liếm hết chất khí mà tôi vừa ra, tôi dựa vào thành đá nhìn chị bú ôi cái miệng xinh xinh đang ngậm con cu tôi dễ thương chi lạ chị cúi sâu xuống ngậm lấy 2 hòn dái nút nút, 2 dái tôi nằm gọn trong miệng của chị, chị nhả ra rồi nút vào nhả 2 hòn dái, chị liếm lỗ đít tôi 1 cảm giác nhột nhột khó tả.

Cầm con cu chị để ngay miệng lồn từ từ ngồi xuống 2 môi lồn mở ra con cu tôi đang từng chút từng chút chui sâu vào lồn. Lồn chị ôm sát lấy thân cu tôi hẩy người lên đón nhận… thiên đàng là đây… sao đã quá êm quá chị nhún lên nhún xuống tay tôi bợ lấy mông chị đưa lên đưa xuống giúp chị đỡ mệt sàng qua lại như người sàng gạo con cu tôi xoay vòng trong lồn. Bỗng tôi cảm thấy giống như đầu cu chạm phải 1 cái gì sâu trong lồn nham nhám chị rú lên mỗi khi cu tôi chạm phải, hai tay ghì chặt đầu tôi môi chị áp môi tôi nút cuồng nhiệt tôi cố tìm điểm ấy thúc mạnh.

– A… phải rồi… đúng đó em… đụ mạnh lên… a…

Tôi nghiến răng cố sức đụ thật mạnh tôi đụ cái nào cái nấy như trời giáng, rút hết con cu ra dầu cu gác mép lồn tôi cong người đụ mạnh. Hự hự tôi thụt manh. Tôi vừa đụ vừa bóp lồn, ngòn tay day day hột le chị rú lên theo từng cái nắc phập… phập… nhép… nhép… cái lồn ướt đẫm phát ra tiếng kêu mỗi khi tôi rút ra đút vào tay chị bấu mạnh cào trên lủng tôi bổng chị cong người lên lồn co thắt dữ dội tôi đụ mạnh hơn người chị giật giật tôi biết là tôi đã đưa chị tới nơi thiên đàng, tôi cong người dập mạnh.

– A… a… ôi chị sướng… em ơi chị sướng… ối…

Cuối cùng tôi cũng xuất tinh như cùng 1 lúc cả 2 chúng tôi ôm cứng lấy nhau tôi trân mình nhét sâu con cu vào lồn xuất từng đợt tinh khí cảm giác cái lồn nhíp nhíp như hút hết tinh khí của mình. Chúng tôi chờ 1 tí rồi bận đồ vào, tay trong tay chúng tôi chạy ra tắm biển trong khi đó thằng bạn tôi vẫn mải mê vui đùa cùng sóng biển.

— Hết —