Truyện Sex Phá trinh cô bạn gái

Đã bao lần đi chơi, bao lần ngủ qua đêm với nhau mà em vẫn chỉ cho tôi sờ soạng bên ngoài, cậu em trong mình tức lắm mà không thể làm gì hơn được. Tôi muốn em tự nguyện dâng hiến…

Phương là cô bé xinh xắn tuy không cao nhưng em có nước da trắng và khuôn mặt rất duyên, đôi mắt em thì…dâm, cặp vú em to hơn so với thân hình còn lồn thì mình chưa được khám phá…

Thứ 7 gọi điện cho em đi ăn tối rồi đi chơi luôn. Tắm rửa ngon lành xong tôi vội vàng phóng con Dream xuống đón em. Hôm nay em mặc cái váy trắng cổ tròn trễ xuống sát ngực để lộ một phần cặp vú trắng ngần, nhìn em hôm nay mình chỉ muốn được đè em ngay ra nhưng rồi cũng phải kìm chế vì kế hoạch đã được định sẵn.

Hai đứa đi ăn pizza ở Nguyễn Chí Thanh rồi tôi và em đi dạo mấy vòng phố. 9h tối tấp vào đường Thanh Niên, dựng chân chống giữa xong tôi ôm và hôn em mãnh liệt, nụ hôn nồng cháy… hai cái lưỡi quấn lấy nhau, tay tôi bắt đầu thám hiểm trên cơ thể em. Tôi ghì chặt người em vào tôi, hai tay bắt đầu xoa bóp cặp mông của em, ghì sát cặp mông của em vào tôi để cho hai thứ gặp nhau nhưng do em thấp hôn tôi nên dương vật tôi chạm lên đến bụng em….

Tôi vén nhẹ tà váy của em lên luồn tay từ từ luồn tay vào trong. Hai tay tôi tiếp tục xoa bóp cặp mông tròn chịa của em, lúc này tay tôi và cơ thể em chỉ còn cách nhau có cái quàn xilip mỏng manh. Bất ngờ đưa nhanh tay xuống dưới vùng ngã ba thì tôi quả thật bất ngờ, đũng quần êm đã ướt đẫm từ bao giờ, một thứ nước nhơn nhớt, âm ấm… tay tôi miết nhẹ bên ngoài khu vự ẩm ướt đó thì em ko hôn tôi nữa, ghì đầu tôi xuống em nói nhỏ vào tai tôi “em không muốn ở đây người ta nhìn thấy, mình đi chỗ khác đi anh”. Biết cá đã cắn câu, tôi hôn nhẹ lên chán em và nói:

– Hôm nay em ở lại với anh chứ?

Em không nói gì chỉ nũng nịu cười rồi giục tôi nhanh dắt xe xuống đường…

Dắt xe máy xuống đường, em ôm eo tôi ngồi vắt chéo chân, một tay lái xe một tay tôi đặt lên đùi em vừa đi vừa xoa, một phần để kích thích em một phần cũng để em không bị giảm bớt cơn hứng tình. Em ôm tôi chặt hơn và thì thầm vào tai tôi:

– Mình đi đâu hả anh?

Tôi giả nai trả lời em:

– Anh cũng không biết nữa, mình vừa đi vừa tính em nhé.

Thắng tiến xuống đường Láng, khu vực đã quen thuộc với tôi, táp vào nhà khách A1 em ngượng ngùng xuống xe rồi nép vào bên tôi. Làm thủ tục lấy phòng xong tôi dẫn em vào thang máy, khi cửa thang máy đóng lại tôi nhẹ nhàng ôm em và nói:

– Hôm nay em sẽ là vợ anh chứ?

Em không nói gì mà chỉ gục đầu vào vai tôi. Thang máy đã lên đến tầng 3 và phòng 302 cũng không cách xa là mấy. Khi cánh cửa sập lại tôi vội vàng ôm ghì lấy em như thể em sắp chạy mất đến nơi. Ôm chặt em vào mình tôi hôn em ngấu nghiến, miệng hôn em còn tay tôi đang thực hiện những việc đáng làm.

Tay trái đặt sau gáy em để ghì sát em vào tôi còn tay phải đã luồn xuống mông xoa mạnh qua lớp vải của váy và quần xilip của em. Không vội vàng tôi cứ xoa như vậy một lúc rồi mới từ từ luồn vào trong. Em kiễng chân lên để tăng thêm độ cao và cũng để cho tay tôi dễ hoạt động hơn. Tay tôi đã luồn vào trong, xoa nhẹ qua lớp quần mỏng rồi từ từ đưa xuống háng, em không có phản ứng gì mà chỉ hôn tôi mạnh hơn và hơi thở gấp gáp hơn…

Đáy quần của em đã ướt sũng từ khi còn đứng ngoài đường Thanh Niên giờ vào đây lại càng thêm ướt. Tôi luồn tay qua lớp vải quần, em trân người định đẩy tôi ra nhưng đã muộn. Tay tôi đã chạm được vào lồn em, một thứ nước nhơn nhớt, âm ấm chảy đầy tay tôi. Em khẽ ư một tiếng trong cổ họng rồi mút lưỡi tôi mạnh hơn. Cứ thế tôi lấy ngón tay móc móc vào sâu thêm một chút, càng làm như vậy thì nước lồn càng chảy ra nhiều hơn…

Biết em đã đồng ý để tôi muốn làm gì thì làm nên tôi cũng không phải vội vàng gì. Từ từ đỡ em nằm xuống giường tay tôi cũng đã tìm được khuy khóa váy của em ở sau lưng và kéo xuống. Vừa đặt em nằm xuống tôi nói nhỏ vào tai em như để động viên:

– Anh yêu em…

– Em cũng yêu anh…

Lưỡi hai đứa lại quấn lấy nhau. Tôi bắt đầu gỡ bỏ váy của em. Trước mắt tôi bây giờ là toàn bộ cơ thể em trong trang phục bikini. Em mặc chiếc áo lót màu xanh và phía dưới là chiếc xilip màu đen càng tôn thêm nước da trắng ngần của em nơi hạ bộ. Nói như rót mật vào tai em:

– Em đẹp lắm em ơi…

Em lấy hai tay cầm hai tai tôi và nói:

– Em hiến dâng cho anh tất cả đấy, đừng bỏ em anh nhé…

Tôi không trả lời mà cúi xuống hôn lên môi em thay cho câu trả lời, hai cái lưỡi lại quấn lấy nhau, từ từ tôi dê lưỡi mình quét sang hai bên mang tai, hôn vào tai em, răng tôi cắn nhẹ vào vành tai. Em bắt đầu rên nho nhỏ, những tiếng ư a như muốn bật to khỏi cổ họng. Dần dần lưỡi tôi đã chạm đến vú em lúc này vẫn đang còn mặc áo ngực. Mút nhẹ phần ngoài tôi luồn tay ra sau để tìm khuy áo và rồi trong nháy mắt bộ ngực trắng nõn với hai đầu ty nhỏ như hai hạt đỗ đen đỏ hồng của em đã hiện ra trước mắt tôi. Vú em đẹp thật, tôi chưa từng gặp cặp vú nào đẹp như thế mặc dù cũng đã qua tay mấy em.

Như con hổ đói vồ mồi, tôi ngậm chặt một bên vú em, bên còn lại đang được tay tôi mân mê, xoa bóp. Chuyển đi chuyển lại mấy lần như vậy em rên càng ngày càng to hơn. Hai tay em bấu chặt lấy đầu tôi mà ghì xuống cặp vú của em. Được một lúc tôi lại trở lại hôn em rồi lại từ từ đưa lưỡi xuống cặp nhũ hoa. Lần này tay tôi không sờ bên còn lại mà bắt đầu thám hiểm xuống dưới.

Luồn tay qua quần lót tôi bắt gặp ngay đám lông của em, thêm một chút nữa là cái khe dọc ướt sũng nước nhờn. Ngón trỏ móc móc hạt le rồi từ từ cho vào cái lỗ chật hẹp em càng rên to hơn nhưng khi tôi cho tay vào thêm một chút nữa thì em nhăn mặt kêu đau nên tôi dừng lại.

Bắt đầu chuyển tay sang bên để cởi bỏ quần áo trên người mình, cũng không lâu sau trên người tôi cũng chỉ còn lại chiếc quần sịp. Tôi hôn em và nhẹ nhàng hướng dẫn tay em cầm lấy con chim đang cương cứng của tôi, em ngượng ngùng chỉ nắm bên ngoài và sục lên xuống chứ không làm gì thêm….

Tôi nhổm người dậy khẽ nói với em:

– Anh hướng dẫn cho em nhé…

Em gật đầu và tôi bắt đầu công việc của mình….

Tôi hôn em một nụ hôn nồng cháy hai tay bắt đầu xoa bóp cặp vú của em, quả thật cặp vú của em to và rất săn cứng, hai đầu ty thì nhỏ xíu làm tôi thấy sướng vô cùng. Dời đôi môi mọng đỏ của em cái lưỡi của tôi bắt đầu dần xuống vùng cổ rồi xuống dần đến vú bên phải. Lưỡi tôi quấn nhẹ đầu ty em rồi cả miệng tôi như muốn nuốt cả vú em vào trong, tay trái thì xoa bóp bên vú trái. Đổi đi đổi lại như vậy mấy lần tôi bắt đầu trườn người xuống phía dưới. Lưỡi tôi bắt đầu quét dọc từ vú em xuống đến bụng rồi đến rốn… em khẽ rùng mình, cỏ họng em đã phát ra những tiếng rên ư a nho nhỏ…

Quét xuống thêm chút nữa lưỡi tôi đã chạm đến vùng cấm địa qua lớp quần xilip mỏng của em. Lúc này mùi lồn em đã xộc vào mũi tôi, nó khai khai, nồng nồng lại hơi hăng hắc làm tôi thấy kích thích vô cùng. Vẫn là cái lưỡi điệu nghệ tôi quét dọc theo khe quần xuống đến vùng ngã bao sung sướng qua lớp vải quần của em, em như bị điện giật hẩy thẳng lên và rên to a………..

Hai tay tôi vuốt dọc từ đùi em trở lên đến hông tìm cạp quần xilip của em rồi từ từ kéo xuống, em hơi ưỡn cong mông lên để tôi tụt quần em ra được dễ dàng. lồn em bắt đầu hiện ra trước mắt tôi, những sợi lông đen mượt không đủ che hết cái khe suối tiên, hai mép lồn bóng lưỡng đỏ hỏn, nước lồn em dính theo quần tạo thành một sợi nhớt khi tôi kéo quần em xuống… quả thật lồn em thật nhiều nước, nó nhiều hơn tôi nghĩ và một mùi thật đặc trưng.

Kéo quần em qua hai chân tôi lấy lưỡi quét dọc hai bên đùi em, em cong người ư một tiếng rất to có lẽ ro nhột và sướng cộng lại nên em mới ư to như thế. Tìm vào giữa háng, lưỡi tôi bắt đầu khám phá lồn em… ôi sao nó đẹp và nhiều nước đến vậy. Tôi vục mặt vào lồn em mà bú, mà mút một cách sung sướng, em rên càng ngày càng to hơn với những tiếng ư a….kéo dài và đứt quãng hơn trước. Mỗi lần lưỡi tôi quét sâu vào bên trong cái lỗ nhỏ xíu em laị rên liên hồi và cong người. Được mấy phút tôi thấy em bấu hai tay vào đầu tôi ghì mạnh vào háng em, tôi biết em đã đến cơn cực khoái, tôi cố thè dài lưỡi mình hết sức có thể chọc sâu vào lỗ lồn em để tạo hưng phấn cho em. Giây phút sướng khoái đi qua, em bỏ hai tay khỏi đầu tôi chống xuống giường ngồi dậy và đỡ tôi lên theo, miệng tôi lúc này đầy nước lồn em nhỏ ra cả cằm và má.

Em hôn tôi, liếm sạch những gì là của em trên miệng tôi rồi cũng làm như tôi đã làm cho em, em bắt đầu hôn xuống cổ xuống bụng rồi tìm đến thằng em đang cương cứng như muốn nổ tung đang nằm thò đầu ra khỏi quần sịp. Lưỡi em liếm nhẹ lên đầu khấc dương vật, hai tay kéo quần tôi xuống. Em bắt đầu bú mút dương vật của tôi một cách say xưa, hết mút đầu khấc, ngậm sâu vào trong miệng em lại cúi xuống dùng lưỡi liếm nhẹ hai hòn dái làm tôi sướng vô cùng. Được mấy phút tôi thấy chim mình như muốn nỏ tung nên khéo léo kéo em nằm lên với tôi.

Hai cái lưỡi lại tìm đến với nhau, tôi nằm đè lên trên em bắt đầu đưa dương vật của mình vào lồn em. Em dang rộng chân và tôi thì quỳ trước lồn em, một tay vạch hai mép lồn tay còn lại cầm dương vật đưa đến lỗ lồn em rồi từ từ nhấp vào. Lỗ lồn em thật là chật nhưng do lồn em nhiều nước nên cũng không khó khăn lắm đầu khấc dương vật của tôi đã nằm trong lồn em. Em nhăn mặt kêu đau tôi vội nằm xuống ôm lấy em và hôn em nhằm chấn an cho em yên tâm. Với tư thế này thì dương vật của tôi lại chui sâu thêm một chút nữa vào trong lồn em. E ư một tiếng thật to càng làm kích thích ham muốn của tôi, biết đã đến lúc tôi nhấn mạnh một cái cho toàn bộ dương vật nằm sâu trong lồn em. Em ah……một tiếng to và dài, tôi biết mình đã lấy đi đời con gái của em, biết em rất đau nên nằm im trên người và ôm em thật chặt.

Hai dòng lệ chảy sang hai bên, tôi hôn lên mắt em, hôn lên tất cả những chỗ có thể trên mặt em rồi an ủi;

– Anh làm em đau à, em có giận anh và ân hận không?

– Không, em không ân hận, em thấy hạnh phúc nên khóc thôi. Anh cứ làm đi.

Tôi bắt đầu nhấp vào nhịp nhàng trong lồn em. Phải công nhận lồn trinh của em rất bót, nhấp thêm mấy phút nhìn xuống dưới tôi thấy dương vật của mình bóng lưỡng vì được nước lồn em bôi trơn và những đợt khí trắng xuất hiện. Tôi dùng mình xuất tinh ào ạt vào tận sâu bên trong lồn em, em lấy hai chân cặp chặt lấy mông tôi như thể sợ tôi sẽ rút dương vật ra ngay. Nằm như thế mấy phút dương vật tôi bắt đầu nhỏ lại. Tôi rút dương vật ra khỏi lồn em, một dòng tinh dịch lẫn cả màu hồng chảy ra từ khe lồn em. Tôi dùng khăn lau cho em và tôi rồi hai đứa ôm nhau nằm nói chuyện rồi chìm vào giấc ngủ….