Truyện Sex Phá trinh gái nhà lành

Hắn để ý em ngay từ lúc mà hắn nhận phụ trách bồi dưỡng Đoàn viên cho em. Qua một thời gian tiếp xúc trao đổi, hắn bắt đầu thương cái tính thật thà và sự ngây thơ trong trắng của của cô gái quê. Em cũng thấy hắn cao ráo đẹp trai, tốt bụng nên ngày càng có cảm tình với hắn.

Khi lần đầu hắn được cầm bàn tay nhỏ nhắn của em, thấy tay em run run hồi hộp trong tay hắn, hắn đã biết là em là con gái còn trinh. Em còn trinh đến cả bàn tay. Hắn đã yêu em vì em thông minh, hiền hậu, đảm đang thì lại càng yêu hơn nữa vì biết em đoan trang đứng đắn. Hắn hẹn ngày tới nhà em chơi.

Một buổi tối, em vừa dọn dẹp xong trong bếp thì hắn tới. Dì Bảy chào hắn một tiếng rồi đi vào phòng trong. Hắn ngồi ở ghế sa lông với em, nói chuyện tâm tình mãi tới gần khuya. Đoán chừng dì Bảy đã đi ngủ, hắn đột nhiên đứng dậy. Hai tay hắn nhẹ nhàng xốc nách em, kéo em đứng lên theo. Hai bàn tay cứng cáp của hắn tiếp xúc với phần da thịt mềm mại và nhạy cảm ngay dưới nách của em.

Em thấy như bị khuất phục bởi cái gì đó thật mạnh mẽ. Hắn nhẹ nhàng vuốt tóc em, nâng đầu em lên rồi hôn lên môi em. Em nhắm mắt lại lâng lâng với nụ hôn đầu tiên trong đời. Hắn biết đôi môi con gái cũng có những kích thích giống như hai mép lồn và khi em đã chịu hé môi ra cho hắn hôn tức là em đã chịu mở lồn ra để đón nhận hắn. Hắn thè lưỡi vô miệng em. Hắn thích thú khi thấy em đẩy lưỡi hắn ra. Rồi hắn dạy cho em biết hôn bằng mút lưỡi của hắn. Như vậy là một phần cơ thể của hắn đã được em tiếp nhận trong người của em, khởi đầu cho sự hòa hợp xác thịt nam nữ.

Hắn ghì em vào người hắn. Hắn cảm nhận được hai đầu vú em nhọn mềm khi ngực em cạ vào ngực hắn, hắn biết ngay là em để vú trần, không mặc xú chiêng. Hắn không biết đó là thói quen của em khi mặc đồ bộ ở nhà. Hắn nghĩ là em đã cố tình để vú như vậy để thầm nói em muốn hiến dâng hai bầu vú trinh nguyên của em cho hắn. Vì vậy trong khi hôn em, hai bàn tay của hắn đã mạnh dạn bóp vú em, thử xem em phản ứng ra sao.

Em xô nhẹ hai bàn tay của hắn ra và thỏ thẻ nói: Đừng anh. Hắn biết là em chỉ phản đối cho có lệ nên ngay tức khắc hắn luồn hai bàn tay vào trong áo em bấu chặt lấy hai bầu vú. Hắn tận hưởng cái run rẩy của người trinh nữ lần đầu bị đàn ông xâm phạm thô bạo vào cơ thể. Làn da vú em mát rượi, mềm mượt như nhung. Chưa thấy đã, hắn dở luôn áo em lên để cho lòi hẳn hai vú trần của em ra. Hai cái núm vú hồng tươi nổi lên trên hai bầu vú tròn căng hừng hực sức sống như mời mọc khêu gợi hắn.

Hai bàn tay thô nhám của hắn phũ phàng nhào nặn, chà xát thật mạnh lên làn da vú non tơ, đến nỗi em đau phải bật ra tiếng ú ớ hắn mới chịu nới lỏng vú em ra. Ngực em bây giờ hằn đỏ những dấu ngón tay của hắn. Hắn cúi mặt xuống ngực em, cà hàm râu vào đó, hít lấy hít để mùi hương trinh nữ từ vú của em. Những sợi râu như kim châm ngưa ngứa làm em nhắm mắt đê mê. Lúc này hai đầu vú của em đã dựng hẳn lên vì bị kích thích. Hắn le lưỡi liếm tới tấp khắp ngực em rồi đột nhiên ngoạm lấy hai đầu vú em cắn lấy cắn để. Người em giãy tê tê như bị điện giật. Em nhón gót chân, ưỡn ngực lên như muốn dâng hiến thật trọn vẹn cho hắn. Hắn biết là em đã bắt đầu thấy sướng.

Miệng hắn tiếp tục bú vú em còn hai bàn tay hắn luồn xuống banh cái lưng quần của em ra để mò vô dưới lớp xì líp bấu lấy hai cái mông căng tròn và đè mạnh phần dưới cơ thể của em vào hạ bộ của hắn. Em cảm thấy rõ con cặc cứng ngắc của hắn cồm cộm trên lồn em. Lần đầu tiên cái lồn của em được ép chặt vào cái con cặc cương cứng của thằng đàn ông, chỉ còn cách nhau lớp vải mềm. Nó truyền qua cho em cái cảm giác, cái ý thức mơ hồ về sự giao hợp. Cái cảm giác mới mẻ quá làm em sợ hãi nên em xô hắn ra.

Nhân lúc đó, hắn xoay người em lại. Bây giờ hắn đứng sau lưng em, quàng hai tay ra phía trước bụng em, chọt tay vào lưng quần em một lần nữa. Em vội giữ chặt dây lưng quần, sợ hắn tụt quần em xuống. Nhưng hắn không tụt quần em. Hắn chỉ mò tay xuống dưới xì líp, xoa nhẹ lên làn da bụng dưới mềm mượt của em. Rồi hắn mò tiếp tới đám lông lồn, xuống sâu hơn nữa trong đám lông.

Mấy ngón tay hắn vạch đùi em ra, còn ngón trỏ cố xoi vô tìm cho ra chỗ kín nhất của người con gái. Rồi ngón tay của hắn thọc được vào đúng lỗ lồn em. Em cong rúm người, muốn lùi cái lồn lại nhưng dù em dẫy dụa bao nhiêu cũng không thể nào cong người được vì hắn đang đứng sau lưng em. Một tay đút vào lồn em ghì chặt mông em vào hạ bộ của hắn.

Tay còn lại hắn bấu chặt vào ngực em giữ người em thẳng ra. Em không dám đẩy tay hắn ra sợ hắn giận, cũng không dám la lên sợ dì Bảy nghe. Em chỉ còn cách cố gắng đứng kiễng chân lên khép kín hai đùi lại để chống lại sự xâm nhập của bàn tay hắn. Em thầm thì năn nỉ hắn:

– Anh ơi đừng anh, để dành sau khi cưới em sẽ chiều anh.

Hắn không nghe, vẫn đứng ôm em như vậy và tiếp tục ngoáy nhẹ ngón tay của hắn trong cái lỗ lồn nóng hổi đã bắt đầu ướt nhẹp của em, cố tình dạy cho em sự ham muốn xác thịt. Chỉ trong vài phút, cả người em bắt đầu mềm nhũn ra trong tay hắn. Cơ bắp chân em cũng từ từ giãn ra không khép kín hai bắp đùi nữa. Cả bàn tay của hắn bây giờ đã có thể hoàn toàn thoải mái làm chủ khu vực lồn của em. Em run lẩy bẩy như lên cơn sốt, rên ư ử, hơi thở dồn dập, vừa sợ vừa sướng lạ lùng.

Hắn dìu em tới ghế định đặt em nằm xuống, nhân đó tụt cả quần dài và xì líp em ra. Em nói lắp bắp: Không được anh Công ơi, dì Bảy thấy là em chết mất. Hai tay em giữ chặt lấy lưng quần nhưng Công chỉ cần túm lấy hai ống quần em tụt soạt một cái thật mạnh là phần hạ bộ của em đã phơi bày ra trước mặt hắn. Thấy đám lông lồn của em đã lòi ra hết hắn như điên dại liền để em nằm xuống rồi vội vàng cởi nút quần dài của hắn, kéo con cặc cương cứng của hắn ra. Nhưng hắn chưa kịp làm gì em thì bỗng có tiếng dì Bảy tằng hắng phía trong nhà. Hắn vội buông em ra. Hắn vẫn còn thèm thuồng lắm nhưng đã quá khuya. Hắn ghì em hôn một lần nữa rồi mới ra về. Em lo kéo quần lên sợ không kịp dì Bảy thấy.

Khóa cửa nẻo xong, em quay vào nhà, chuẩn bị đi ngủ. Em tò mò cởi quần ra lấy tấm gương soi nhỏ để phía dưới lồn coi thử cái lồn mình có sao không. Lên giường ngủ em thử bóp hai đầu vú, rồi lại thò tay xuống mân mê cái lồn mình để tưởng tượng lại cảm giác tuyệt vời lúc nãy. Hương vị của đàn ông như vẫn còn trên môi em, lâng lâng ở hai bầu vú và nồng nàn nhất là trong lồn của em. Em ngủ thiếp đi và nằm mơ thấy được hắn nâng niu âu yếm.

Hắn đã dạy cho em bài học vỡ lòng về tình dục. Đúng là nhờ hắn mà sau này mỗi khi tắm em đã biết tự bóp vú mình cho sướng, cũng như em biết hai vú của em có sức hấp dẫn đàn ông đến với em và xin cưới em.

Từ khi em nói em đồng ý làm vợ hắn, hắn biết là em đã chịu hắn. Hắn tính một ngày nào đó hắn sẽ phá trinh em để đánh dấu lên người em cái chủ quyền tuyệt đối của hắn.

Một buổi chiều chủ nhật, hắn chở em đi chơi bỗng trời đổ mưa tầm tã. Hắn cố tình chạy lòng vòng chậm chậm để cả hai đứa ướt nhẹp nước mưa từ đầu tới chân và cuối cùng thì về tới nhà hắn. Nhà không có ai, cửa khóa ngoài. Hắn mở vội cửa vào nhà. Những lần trước đến nhà hắn em chỉ ngồi ở phòng khách. Nhưng lần này hắn biểu em lên lầu vô phòng ngủ của hắn thay quần áo, nói là sợ em bị cảm lạnh.

Hắn đưa cho bộ đồ pijama của hắn và nói em bận đỡ trong khi chờ quần áo em khô. Em vào phòng tắm, gài chốt cửa cẩn thận rồi mới dám cởi đồ ra thay. Em thấy hơi ngại khi cởi cả xú chiêng và xì líp ra nhưng mà vì nó đã ướt mèm không thể bận được. Đành phải cởi ra phơi vậy. Em bận bộ đồ ngủ của hắn vô. Cái dây lưng quần quá rộng so với cái eo của em thành ra nó cứ muốn tụt xuống theo mỗi bước đi của em.

Trong khi em lúi húi phơi đồ thì hắn cũng đi tắm. Lát sau hắn từ phòng tắm bước ra trần truồng như nhộng. Lúc này dương vật của hắn đã cương cứng đỏ hỏn chĩa ra phía trước, lúc la lúc lắc. Lần đầu nhìn thấy con cặc của người đàn ông, em ngạc nhiên không ngờ nó to như vậy Trước đây em chỉ nhìn thấy con cu của mấy đứa nhỏ trong xóm mà thôi.

Là gái trinh đứng trước mặt đàn ông ở truồng, em mắc cỡ mặt đỏ bừng, ấp úng nói: Sao anh không bận đồ vô. Hắn nói đùa là em bận đồ của hắn rồi thì hắn lấy gì mà bận nữa. Em ngây thơ tưởng hắn nói thiệt bèn nói: Vậy thôi để em thay đồ ướt trở lại để trả đồ cho anh bận. Hắn nói: Ừ vậy thì trả đồ cho anh đi nào. Cùng lúc đó hắn sáp tới định tụt quần em xuống.

Em vội vàng lùi lại. Hắn tiếp tục tiến tới dồn em vào tường. Bước mấy bước, không còn chỗ lùi nữa, em hoảng sợ hai tay giữ chặt lấy ống quần và la lên: Đừng anh, anh làm gì kỳ vậy. Hắn nói: Thì trả đồ cho anh đi. Soạt một cái phần hạ bộ của em đã trần trụi vì bên trong em không mặc xì líp. Đám lông lồn đen nổi bật trên làn da đùi trắng muốt.

Hắn cầm chân em rút ra khỏi hai ống quần để lấy cái quần ra nhưng rồi hắn không mặc vào mà lại quăng cái quần lên ghế. Thấy vậy em hơi sờ sợ, không biết hắn tính làm gì em. Em đứng bối rối lúng túng trong cái áo ngủ dài thùng thình của hắn. Hai tay em túm lấy vạt áo, cố che cho được cái lồn của em là chỗ mà em có linh cảm sẽ bị tấn công. Em còn đứng khép chặt hai chân phòng thủ, theo bản năng tự nhiên của gái trinh.

Nhìn em luống cuống sợ hãi như con cừu non đứng trước mặt con sói, hắn như con thú say mồi nhào tới bồng ngang lưng em để em lên giường. Em hoảng quá, bò ngay dậy nhưng hắn quát lớn: Cởi áo ra, nằm xuống đó! Bản chất gái quê hiền hậu, em khiếp sợ cái giọng sĩ quan chỉ huy của hắn. Em riu ríu nghe lời hắn, ngồi trên giường bẽn lẽn chậm chậm cởi áo ra. Hắn không chờ được nữa, bèn nắm lấy áo em giằng mạnh một cái. Cái áo ngủ rách toác ra để lòi hai bầu vú núng na núng nính. Hắn giật nốt những mảnh vải cuối cùng trên người em. Thẹn thùng vì bị lột ra trần truồng, em nằm sấp xuống giường, giấu bớt một phần thân thể cho đỡ mắc cỡ.

Hai mông em ễnh lên tròn trịa, săn chắc như hai trái bưởi. Tư thế nằm sấp và ánh mắt phục tùng của em làm cho hắn dịu lại. Hắn tiến tới ngồi cạnh giường, vuốt nhẹ lên cặp mông bầu bĩnh, trắng như trứng gà bóc của em và nói: Mông em xinh quá. Được khen, em nũng nịu: Anh dữ quá hà, anh làm em sợ muốn chết, tim em đập thình thịch đây nè. Hắn nói: Anh chả làm gì em đâu, anh chỉ muốn âu yếm em một tí ấy mà.

Em vẫn lo ngại nói: Vậy thôi anh cho em mặc đồ vô đi.

Hắn nói: Đi đâu mà vội chứ, đợi đồ của em khô đã rồi mặc vào luôn cho tiện.

Hắn cúi xuống xoa nhẹ lưng em, xong hắn lại nhào nặn mông của em như thợ bánh mì nhồi hai cục bột.

Rồi hắn bắt đầu cà đi cà lại hàm râu vào đùi non em. Hắn le lưỡi liếm làn da non tơ. Em cảm thấy cái gì đó vừa nhột vừa thích thú. Tuy vẫn còn hơi sợ nhưng em đã thấy đê mê dễ chịu với cái cảm giác thần tiên. Cái rạo rực của người con gái được đàn ông mơn trớn vuốt ve trong tình trạng hoàn toàn trần truồng lần đầu tiên trong đời. Em quá ngây thơ không biết rằng chỉ trong giây lát hắn sẽ hiếp dâm em.

Hắn thấy em đã chịu, đã thích được sờ mó, hắn bèn lật ngửa em ra. Em hoảng hồn lấy tay một tay che ngực, một tay che lồn lại. Hắn nạt lớn: Bỏ hai tay ra! Thấy hắn giận dữ em sợ hãi nhìn hắn, rồi em run run bỏ hai tay ra hai bên người em. Tấm thân trinh trắng của cô gái quê bây giờ lõa lồ trọn vẹn trước mặt hắn. Từ sau khi đi Tiệp về, da dẻ em đã mịn màng lại trắng như bông bưởi.

Gò má em ửng hồng vì thẹn. Bộ ngực tròn trịa nõn nà dễ thương. Đám lông lồn đen mượt nổi bật trên làn da bụng mượt mà trắng phau và cặp đùi trẻ trung căng phồng. Hắn ngẩn người ra một lúc để chiêm ngưỡng. Cái eo thon với những đường cong vô cùng gợi cảm trên cái cơ thể đã nảy nở hết mức của cô gái xuân thì, như trái cây chín mọng chờ đợi hắn thưởng thức. Hắn nuốt nước miếng thèm thuồng. Hắn không ngờ từ cái xứ Gò công quê mùa lại có cô con gái thân hình tuyệt mỹ như vậy. Hắn nói: Em hấp dẫn quá, anh yêu em lắm. Rồi hắn cúi xuống hôn và liếm tới tấp như điên khắp nơi trên người em xong lại rà hàm râu lên hai đầu vú của em.

Bữa đó tình cờ đúng ngày rụng trứng, hai đầu vú của em rất nhạy. Em rên lên ư ử nói: Thôi anh thôi anh. Hắn biết em nói thôi nhưng thực ra là em đang muốn nữa. Hắn tiếp tục bú chùn chụt rồi cắn vào hai bầu vú. Được người yêu âu yếm, em tê người bủn rủn trong cơn sướng đã đời. Người em thỉnh thoảng lại như co giật lên từng cơn khi hắn cắn mạnh vào núm vú. Em đã quên mất mình phải giữ gìn trinh tiết, em không hề gượng lại khi hắn nhẹ nhàng kéo hai chân em ra hai bên để hắn ngồi vào giữa hai đùi của em. Và như vậy, cái chỗ kín đáo nhất của người con gái từ bé đến giờ luôn luôn giữ gìn đã lộ ra.

Bên dưới đám lông lồn rậm tua tủa, cái lồn màu hồng tươi tắn của em phơi bày trước mặt hắn. Chim em nhu nhú ra trên hai mép lồn mũm mỉm, chúm chím xinh xắn như đóa hoa ngọc lan mới nở. Hồi hộp vì sắp đạt được mục tiêu, hắn nhẹ nhàng kê đầu con cặc của hắn vào đó, tách hai mép lồn em ra. Còn đang ngất ngây, nhắm mắt không nhìn xuống nên em tưởng đó là ngón tay của hắn như những lần trước hắn đã từng móc lồn em ở nhà dì Bảy. Lần này em không muốn đẩy tay hắn ra nữa vì em muốn tận hưởng cái khoái cảm mới lạ mãnh liệt nhất trên đời.

Hắn cầm đầu con cặc cà nhè nhẹ lên hai mép lồn em làm nó từ từ sưng lên đỏ hỏn. Nước lồn nhờn nhờn bắt đầu ứa ra theo cái bản năng trời sinh của giống cái tạo thuận lợi cho giống đực giao phối. Hưởng ứng sự cọ xát của hắn, tự nhiên em lại thấy thích dang bẹt thêm hai đùi của em ra cho đã. Hai bắp đùi trắng muốt của em bây giờ đã dang rộng ra hai bên. Hai mép lồn cũng theo đó bị banh hẳn ra ở tư thế dâng hiến cái ngàn vàng của con gái. Em không biết là em đã giúp hắn dễ dàng kê trọn vẹn cái đầu con cặc vào lỗ lồn em, vừa sát ngay trên màng trinh.

Hắn thở hổn hển vì đã hứng tình dữ dội và quyết định tấn công ngay, sợ em đổi thế nằm thì khó khăn cho hắn. Hắn bặm môi lấy tay giữ chặt hai bên hông em để lấy thế rồi lập tức ấn con cặc vô. Em giật nẩy người lên. Nhìn xuống lúc đó em mới biết không phải hắn đang đút ngón tay vô mà là đút con cặc to như trái chuối già của hắn vô lồn em.

Em dẫy dụa thật mạnh, cố thoát ra khỏi thế đè cưỡng hiếp của hắn. Nhưng sức lực con gái không thấm tháp gì so với cơ bắp tên bộ đội lực lưỡng. Em sợ quá đành năn nỉ hắn: Anh ơi đừng anh, tội nghiệp em lắm anh ơi. Hắn nói: Đã đồng ý làm vợ anh thì phải hiến dâng trinh tiết cho anh chứ để dành cho ai hả! Em cuống quýt dùng hết sức để đẩy hắn ra. Nhưng hai bàn tay gân guốc của hắn quá khỏe. Em đấm thùm thụp lên ngực hắn. Em cào cấu lên hai tay hắn với hy vọng làm hắn đau mà buông em ra. Nhưng con nhà lính như hắn rất lì lợm, vẫn giữ chặt lấy hông em. Hai bắp đùi em căng ra, cố gắng khép lại trong tuyệt vọng.

Con cặc cương cứng như mũi dùi tiếp tục xói sâu vô nữa. Ngay tức khắc, màng trinh em rách toạc. Em thét lên: Á!! Đau em quá anh Công ơi. Em quằn quại, thấy như cửa mình bị xé ra. Hắn dỗ dành: Cưng ơi ngoan nào, cố lên một tí để anh phá trinh cho em nhé. Hắn cắm sâu hơn cho cả con cặc hắn nằm lút gọn trong lồn em. Đám lông cặc của hắn bây giờ cạ sát lên lông lồn của em. Máu trinh em chảy ra ướt cả đám lông. Mặc kệ em kêu đau, hắn còn ưỡn người thúc mạnh cho thật là đã vô mấy lần nữa để đầu con cặït của hắn ngập thốn tới tử cung em. Bị thốn, cái lỗ lồn em co thít lại làm cho hắn sướng lên cực điểm, bắn hết tinh dịch vô tử cung em. Cơ thể con gái trinh tiếp nhận tinh trùng nóng hổi lần đầu vào tử cung làm em thấy hoàn toàn bị khuất phục. Em nhũn người ra vì cảm giác bị chiếm đoạït bởi giống đực.

Thỏa mãn rồi, hắn vẫn ngâm con cặc trong lồn em, nút chặt lỗ lồn để cho tinh trùng của hắn nằm lại thật lâu trong tử cung em với ý định làm cho em có thai với hắn ngay lần đầu giao hợp. Nhìn thấy hai bầu vú của em còn đang ưỡn lên vì đau, hắn lại lấy tay chụp lấy, đè xuống bóp ngấu nghiến. Em cắn môi chịu đau mà nước mắt em trào ra. Hắn nằm đè lên em như vậy một lúc, vẻ mặt hả hê của người cưỡng đoạt và chiến thắng, rồi thong thả rút ra. Con cặc hắn dính đầy máu trinh của em. Hắn đi vào phòng tắm rửa ráy.

Em nằm đó trần truồng xụi lơ. Hai đùi em bải hoải, vẫn còn dang rộng tênh hênh. Cửa mình em đau rát như bị phỏng, máu tươi ri rỉ, thấm đỏ tấm ra bên dưới. Em ứa nước mắt, tự an ủi mình, thôi thì đằng nào thì hắn cũng sẽ là chồng em. Chuyện này chẳng qua cũng giống như hắn độïng phòng sớm mà thôi. Rồi em lại nghĩ sở dĩ hắn phá trinh em cũng chỉ vì hắn quá yêu em. Em không giận hắn mà lại thấy thương hắn nhiều hơn.

Xong xuôi hắn quay ra, ngồi xuống cạnh giường và cầm hai chân em khép lại. Hắn nói: Sao, bây giờ em đã thấy là em thuộc về anh và đã thực sự là vợ của anh chưa nào. Không mắc cỡ nữa nhe. Từ bây giờ trở đi khi nào anh nói anh muốn đụ em thì phải ngoan ngoãn cởi truồng rồi banh lồn ra đón nhận con cặc của anh, nhớ chưa cô bé. Những lần sau sẽ không đau như hôm nay đâu em à. Nhớ là hễ vào nhà anh là phải ở truồng cho anh chơi chừng nào anh chán chê mới được phép mặc quần áo. Thôi bây giờ em đi rửa ráy đi rồi xuống bếp lo cơm nước cho chồng cho quen đi. Khóc lóc gì chứ. Được anh phá trinh cho là vinh dự lắm đấy nhá.

Thời gian sau đó, em gặp hắn thường xuyên. Em càng tỏ ra phục tùng, chìu chuộng hắn hơn trước. Cái lồn em đã quen với độ lớn và dài của con cặc hắn. Những lần làm tình sau này ở nhà hắn, hắn còn dạy cho em biết bú cặc hắn. Cơ thể em như nắng hạn gặp mưa, em cuồng nhiệt khao khát được hắn âu yếm, ái ân. Hắn bảo gì em cũng vâng dạ nghe theo. Chiều chiều, em đến doanh trại của hắn, đứng đợi hắn đưa về, thuần thục như đã là vợ của hắn, nghĩ rằng em sẽ thuộc về hắn mãi mãi.

Ai ngờ đến khi hắn nghe em nói gia đình em không cho em lấy hắn thì hắn bắt đầu lạnh nhạt với em. Các buổi hẹn hò thưa dần. Hắn đã chán chê em. Bạn bè hắn nói với hắn: Sao mày có con bồ xấu thế. Rồi hắn có bồ mới. Hắn tìm cách tránh mặt em. Hắn sợ em trách móc, sợ em đòi món nợ ân tình vì em đã dâng cuộc đời con gái trong trắng cho hắn. Đáng lý hắn phải xoay xở tìm cách thuyết phục gia đình để cưới em. Hoặc hắn có thể nhờ cơ quan, đoàn thể đến vận động dì Bảy và má em. Hay ít ra thì hắn cũng phải chờ đợi em một thời gian. Biết hắn bạc tình nhưng em vẫn hy vọng và chờ đợi hắn. Nhưng rồi một năm, rồi mấy năm nữa trôi qua. Mùa cưới năm đó, gần cận Tết thì em nhận được thiệp báo tin hắn cưới vợ. Đêm đêm em nằm thút thít khóc thầm một mình.

— Hết —